WTAPS MANG ĐẾN SỰ HỢP TÁC CHÂN THÀNH VỚI VANS DỰA TRÊN TÌNH YÊU VỚI “WAFFLES”

WTAPS MANG ĐẾN SỰ HỢP TÁC CHÂN THÀNH VỚI VANS DỰA TRÊN TÌNH YÊU VỚI “WAFFLES”

Gần hai năm kể từ lần hợp tác cuối cùng với Vans, WTAPS khẳng định chắc chắn - không chỉ bằng lời nói mà cả hành động - rằng họ “vẫn yêu Waffles”. Tetsu Nishiyama, người sáng lập và nhà thiết kế, kể lại sự khởi đầu của mình với nhãn hiệu Anaheim, nguồn gốc của ông từ dòng "SYNDICATE" hiện không còn tồn tại và tình yêu của ông dành cho tất cả mọi thứ thuộc về Vans - mọi ký ức đều thể hiện ý nghĩa cá nhân mới nhất của bộ sưu tập.

Bộ sưu tập lần này được chính thức mang đến bao gồm ba kiểu dáng được phân phối theo hai màu, về mặt khách quan, bộ sưu tập khá đa dạng, hơn cả những bản phát hành flames ngọn lửa trước đó. Old Skools bắt đầu mở rộng phạm vi mạnh mẽ với tính thẩm mỹ tinh tế, một tính năng tạo ra tông màu hiệu quả cho phần còn lại thông qua các màu đen và trắng của nó.

Màu sắc được lựa chọn xen kẽ cùng những màu đen trắng truyền thống đặc trưng là cam. Đây là sắc màu dễ thể hiện cá tính riêng nhất. Khi đi cùng đen nổi bật lên sự sáng chói của bản thân mình, đồng thời còn thể hiện nhẹ nhàng sự bí ẩn. Bên cạnh đó họa tiết hai chiếc xương đan chéo được thể hiện ở thân giày. Phiên bản Era được phủ cam toàn bộ và xương trắng làm nổi bật lên nền, không những thế SK8-Hi cũng là phiên bản được ưu ái xuất hiện cùng họa tiết ấy.

Hãy cùng VANSVIETNAM ngắm nhìn những hình ảnh từ chính bộ sưu tập này các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: