WHERE’S WANDO X VANS CHO LẦN KẾT HỢP ĐẦY MÀU SẮC

WHERE’S WANDO X VANS CHO LẦN KẾT HỢP ĐẦY MÀU SẮC

Trong suốt 30 năm trở lại đây, khi nhắc đến Wando chúng ta nghĩ đến loạt sách Where’s Wally - sách câu đố dành cho trẻ em của Anh được tạo ra bởi họa sĩ minh họa người Anh Martin Handford. Sách bao gồm một loạt các hình minh họa chi tiết trải dài hai trang mô tả hàng chục hoặc nhiều người đang làm nhiều trò thú vị khác nhau tại một địa điểm nhất định.

Có thể nói rằng, hình tượng của loạt sách Where’s Wally đã sớm trở thành một biểu tượng riêng cho loạt sách độc đáo này. Vì vậy, việc kết hợp với VANS để trở thành một hiện tượng mới là một điều vô cùng dễ đoán, và thật sự rất khả quan. Bằng chứng là khi sự kết hợp này vừa rục rịch tung ra những thông tin và hình ảnh đầu tiên đều nhận được sự đón nhận vô cùng nhiệt tình của những ai yêu thích cả hai hình tượng cá nhân này.

Về Wando, có thể thấy rằng những hình ảnh nhân vật đầy màu sắc trong loạt sách này vô cùng bắt mắt, và tất cả đã trở thành một điểm nhấn đầy sáng tạo cho sản phẩm. Về phía VANS, về sản phẩm cho lần hợp tác này, VANS đã lựa chọn những kiểu dáng truyền thống nhưng không cũ kỹ bao gồm: SK8-Hi, Authentic, Old Skool và không thể thiếu VANS Slip-on. Tất cả những kiểu dáng này đã và đang làm nên tên tuổi của nhãn hàng này với những lần collab đầy tính nghệ thuật nhưng không đánh mất giá trị bản thân mình.

Họa tiết Wando được thể hiện rõ nhất ở kiểu dáng VANS Slip-on, thể hiện rõ nhất khung cảnh bãi biển nắng cát vàng nóng với rất đông những người mặc những trang phục đi biển khác nhau, vậy Wally là ai trong những con người này? Kiểu dáng nổi bật với viền đỏ chạy sọc khung giày tạo nên sự tương phản rõ ràng.

Đối với VANS SK8-Hi, màu sắc chủ đạo vẫn là vàng nóng của bãi biển nhưng nổi bật trên nền đen và đan xen tạo thành họa tiết checkerboard linh hồn của VANS. VANS Authentic dịu dang nhẹ nhàng bởi loạt ảnh gần giống VANS Slip-on, tông trắng chủ yếu và dây giày đỏ sáng chói.

Cuối cùng và khác biệt nhất khi nói đến VANS Old Skool với sọc dọc trắng đỏ chạy song song với sọc jazz đặc trưng của VANS. Trên đế giày là dòng chữ:” Where’s Wando? Where’s Wally” chủ đạo của lần kết hợp này.

Bộ sưu tập dự kiến ra mắt vào dịp cuối tháng 1/2021.  

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: