WACKO MARIA x VAULT BY VANS - OG SLIP-ON LX - BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ TRỞ LẠI KẾT HỢP CÙNG TÍNH NHÂN VĂN SÂU SẮC

WACKO MARIA x VAULT BY VANS - OG SLIP-ON LX - BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ TRỞ LẠI KẾT HỢP CÙNG TÍNH NHÂN VĂN SÂU SẮC

VANS đã không bao giờ đặt việc phát huy cùng sự sáng tạo của mình ở một khuôn khổ nào, đó là điểm mấy chốt để cái tên VANS - OFF THE WALL được gọi tên trong giới Sneaker. Và, WACKO MARIA không phải là một cái tên xa lạ đối với “dân chơi ruột nhà VANS” khi nhắc đến tên thương hiệu của xứ sở mặt trời mọc này.

WACKO MARIA được biết đến như một thương hiệu Streetwear dành cho khách hàng phần nhiều là nam giới. Với xuất thân đặc biệt từ quán bar Rock Steady thuộc thành phố Tokyo, cùng sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ dòng âm nhạc rock thời cũ - Rockabilly kết hợp cùng văn hoá Mỹ Latinh đậm đà. Và vì thế, nét độc đáo sản phẩm của WACKO MARIA thường đến từ sự kết hợp màu sắc mang đậm dấu ấn từ các con đường Nhật Bản đến văn hoá âm nhạc cũng như hơi thở đường phố từ Latinh.

Với lần quay trở lại này, WACKO MARIA muốn thể hiện toàn bộ sự kính trọng cũng như tình yêu đích thực của mình dành riêng cho âm nhạc. Cùng đồng lòng với ý nghĩa sâu sắc đó VANS đã sẵn sàng “sóng bước” cùng WACKO MARIA tạo nên tuyệt phẩm. Bộ sưu tập được VANS dành riêng dòng giày phân nhánh tốt nhất của mình - VAULT BY VANS để tạo thành. Đây là dòng giày chú trọng cao về thiết kế và chất lượng, điều này thể hiện sự tôn trọng đối tác cực kì lớn từ nhà VANS.  

Bộ tuyệt phẩm WACKO MARIA x VAULT BY VANS bao gồm tổng cộng ba sản phẩm, được tạo ra trên nền tảng “ông hoàng basic” - OG SLIP-ON LX. Có thể nói đây là sản phẩm được cải biến cao cấp từ bộ sưu tập ra mắt cách đây không lâu WACKO MARIA x VAULT BY VANS OG AUTHENTIC LX. Vẫn với hoạ tiết đĩa than Vinyl quen thuộc từ trước nhưng bộ ba tuyệt phẩm lần này trở lại đẹp mắt hơn với cách chơi màu chưa từng “lục nghề” nhà WACKO MARIA. Ba tone nền chủ đạo được được lựa chọn tỉ mỉ: trắng, nâu đỏ và tím than - đây đều là những gam màu rất “dễ tính” cho tủ đồ nhà bạn. Dĩ nhiên rằng, chất lượng và thiết kế vẫn luôn được VANS dành cả tâm huyết vào từng sản phẩm. Nên các tín đồ có thể hoàn toàn yên tâm vào từng đường chỉ dập may chắc chắn. Kết hợp cùng cái hình in Vinyl 2D tinh tế, sắc nét trải dài toàn bộ thân giày; cũng đủ để thấy được tình yêu sâu đậm mà WACKO MARIA dành cho âm nhạc. Ngoài ra, bộ ba tuyệt phẩm WACKO MARIA x VAULT BY VANS được chọn lọc từ chất liệu vải Canvas dày dặn, đứng form và cực thời thượng. Đặc biệt, bộ sưu tập có sự xuất hiện của sản phẩm đính kèm đẹp mắt và chu đáo; bộ ba sơmi mang phong cách street style với ba tone màu chủ đạo: trắng, cam và xanh lam trendy kết hợp cùng thiết kế in Vinyl đĩa than sắc nét, độc lạ.

Với tất cả tâm huyết và ý nghĩa sâu sắc ẩn sâu trong từng sản phẩm, thì rõ ràng WACKO MARIA x VAULT BY VANS OG SLIP-ON LX hoàn toàn có được chỗ đứng xứng đáng của mình. 

Nên! Hãy luôn tin tưởng để VANS đồng hành và giúp bạn tạo nên một hồn sâu sắc cũng như cả khí chất thời thượng hết khả năng của mình!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: