WACKO MARIA VÀ VANS KẾT HỢP TẠO TÍNH CHÂN THẬT VỚI VĂN HÓA DÂN GIAN NHẬT BẢN

WACKO MARIA VÀ VANS KẾT HỢP TẠO TÍNH CHÂN THẬT VỚI VĂN HÓA DÂN GIAN NHẬT BẢN

VANS đã kêu gọi và nhận được cái gật đầu từ một thương hiệu từ Nhật Bản: WACKO MARIA cho một sự kết nối nổi bật mang đậm nét văn hóa từ quốc gia xứ sở mặt trời mọc.

WACKO MARIA là một thương hiệu Streetwear dành cho nam giới, được mở rộng từ hình thức kinh doanh của quán bar Rock Steady ở Tokyo. Các thiết kế nhận sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ âm nhạc, đặc biệt là dòng rock thời cũ - Rockabilly, pha thêm một chút Mỹ Latinh.  Những thiết kế sặc sỡ, lòe loẹt chính là đặc điểm nhận dạng của Wacko Maria. Những chiếc áo bomber jacket thêu hoa văn là một cú hit lớn và tạo nên một cơn sóng hoài niệm về phong cách đường phố của người Nhật trước đây. 

Sự hợp tác này được phổ biến trên kiểu dáng vốn đã trở thành một cơn sốt trên toàn cầu OG Style 36 LX lấy cảm hứng sâu sắc từ những biểu tượng của cả hai

Đặt trên nền vải đen sạch sẽ, WACKO MARIA đã tô điểm thêm những họa tiết nghệ thuật của văn hóa dân gian Nhật Bản trên hình bóng cổ điển. Các mô tả về ngọn lửa, linh hồn thần thoại, quái vật và tù túng được xuất hiện một cách rời rạc trong suốt các uppers, được bổ sung bởi ren trắng sắc nét và khâu trên đỉnh. Tất cả các điều đặc biệt này nằm trên một đế giữa màu trắng sắc nét thể thao và không thể quên biểu tượng của VANS với tem cao su màu đỏ. Giày cũng đi kèm với một hộp hiển thị các bản in tương tự được tìm thấy trên giày.

WACKO MARIAVANS 

xác thực sẽ ra mắt phiên bản giới hạn độc quyền tại Nhật Bản và chỉ có 1.000 đôi giày được bán ra, dự kiến phát hành vào ngày 11 tháng 7 trên trang web của WACKO MARIA, với giá $ 93 USD.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: