VICTORIA X VANS SKATE HALF CAB

VICTORIA X VANS SKATE HALF CAB

Được thành lập vào năm 2015, thương hiệu ván trượt VICTORIA có trụ sở tại Hồng Kông đã xây dựng thương hiệu dựa trên sự giao thoa độc đáo giữa hai nền văn hóa Đông và Tây được tìm thấy trong thành phố. Cảm hứng được thể hiện trong hình ảnh đại diện của hãng kết hợp các yếu tố địa phương truyền thống tất cả diễn giải lại chúng theo những cách thức đương đại mới lạ.

Không chỉ nổi tiếng bởi những chiếc ván trượt đặc biệt được thiết kế chuyên dụng cùng sự đa dạng về chất liệu màu sắc, VICTORIA mạnh dạn mang đến trong sản phẩm của họ những truyền thống đặc sắc, văn hóa đa dạng được thể hiện tinh tế. Mới đây nhất, thương hiếu ván trượt đánh tiếng cho một sự hợp tác được đánh giá là tiềm năng khi nhà giày có trụ sở tại Anaheim cũng đồng ý bắt tay cho dự án này. Bộ sưu tập đặc biệt ra được chính thức ra mắt với những điểm mạnh mà cả hai mang đến. 

Có thể thấy rằng, bộ ảnh giới thiệu được VICTORIA sử dụng cho trang web chính thức mang hơi thở của truyền thống võ Hồng Kông. Tất cả lạ lẫm nhưng thú vị bởi tất cả các võ sư đều sử dụng VANS Skate Half Cab cho ngày tập võ mới nhất của mình. Một ánh nhìn hết sức mới lạ nhưng vẫn giữ riêng cho mình bản sắc truyền thống – điều mà VICTORIA muốn cùng VANS gửi gắm.

Tiếp tục nỗ lực thúc đẩy cộng đồng trượt ván và phong cảnh sáng tạo châu Á, sản phẩm của bộ sưu tập dựa trên kiểu dáng chuyên dụng Skate Half Cab. 

VICTORIA đã khám phá ra những động tác chân chính xác và năng lượng cao cần thiết trong bộ môn võ tương tự cho cả đá cầu và trượt ván. Do đó, sản phẩm sử dụng được tích hợp một cách đa dạng và không kém phần bắt mắt. VICTORIA x Vans Skate Half Cab có mũ giày bằng da lộn màu đen đan xen tông màu nổi bật hơn là cam. Họa tiết chủ chốt trong bộ sưu tập có lẽ chính là gốc đa đặc trưng của các nước Đông Á, nơi làng quê của những điều truyền thống. Chi tiết này được thể hiện cách tinh tế, sắc màu đan xen nổi bật nhau. Các chi tiết bổ sung có dạng lỗ xỏ dây màu cam tương phản, nhãn Half Cab đồng thương hiệu, thẻ lưỡi và logo ở gót chân, miếng lót giày được in bằng chất liệu đặc biệt và dòng chữ “VICTORIA” được dập nổi ở tấm lót gót chân. 

Sự hợp tác giữa VICTORIA x Vans Skate Half Cab sẽ có sẵn thông qua Vans Hong Kong và VICTORIA vào ngày 12 tháng 11.Cùng VANS Việt Nam đón đọc những thông tin mới nhất về nhà giày các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: