VAULT NÂNG CẤP CÔNG NGHỆ TRONG SIÊU PHẨM MỚI CÙNG HAVEN

VAULT NÂNG CẤP CÔNG NGHỆ TRONG SIÊU PHẨM MỚI CÙNG HAVEN

Được biết đến như một nhãn hàng thời trang cao cấp với tâm huyết và hoài bão được vươn xa trong ngành thời trang thế giới, HAVEN nổi tiếng bởi hàng loạt quần áo phụ kiện luôn bắt kịp và dẫn đầu xu hướng trong giới trẻ. Điều này phần nào đã tạo nên cho riêng nhãn hàng này sự tự hào cũng như chất riêng mà HAVEN luôn mong muốn có được. Tuy nhiên, nhiều sự đột phá đã được nhãn hàng này cân nhắc thực hiện trong năm 2021 – một trong số đó chính là những siêu phẩm giày kết hợp cùng anh lớn VANS VAULT – ngành sản phẩm mà ít khi HAVEN một mình thực hiện – nhưng kết quả của sự hợp tác này sau khi ra mắt chỉ được miêu tả bằng hai chữ “hoàn hảo”.

Hoàn hảo ở sản phẩm hợp tác này không nằm ở những họa tiết được sáng tạo dựa trên chất riêng của cả hai. Các chuyên gia đã nhận định rằng HAVEN X VANS VAULT là bộ sưu tập đơn giản nhưng không nhàm chán, kiểu cách nhưng không hề cầu kỳ, và với tâm huyết này, họ đầu tự cho mảng công nghệ, mang đến cho những ai đã và đang yêu quý cả VANS – OFF THE WALL và cả HAVEN nữa những sự trải nghiệm tốt nhất thông qua tâm huyết tốt nhất mà cả hai đều muốn gửi gắm.

Những siêu phẩm nhà VAULT luôn được đánh giá cao về chất lượng và đẳng cấp. Nhưng với VAULT và HAVEN thì sao? Thay vì sử dụng vải canvas truyền thống của hình bóng, HAVEN mạnh dạn nâng cấp giày với các sợi lông chống nước, được đánh giá là dòng vải chống nước với ngoại hình ấn tượng, điều này làm thay đổi khách quan những ánh nhìn vốn cổ điển từ nhà VAULT BY VANS từ trước. Với hai màu sắc chủ đạo là xám và đen – đây được xem như chủ ý từ nhà HAVEN khi nó đồng bộ cùng với tư tưởng đơn giản của nhãn hàng này. Miếng lót từ bộ sưu tập này cùng với lớp vải bên trong giày cũng mang đến cảm giác cao cấp hơn vì sự mềm mại bởi nhiều lớp vải được chọn lọc. Ngoài ra, các tấm lót được tô điểm bằng logo thương hiệu của cả hai nhà sản xuất tương ứng, đánh dấu cho sự hợp tác giá trị này.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo