VAULT BY VANS X WACKO MARIA

VAULT BY VANS X WACKO MARIA

Wacko Maria - một dòng thời trang nổi tiếng đáng giá tại Nhật! Được thành lập vào năm 2005 bởi chủ sở hữu và cũng là những người bạn với nhau Nobuhiro Mori và Keiji Ishizuka, Wacko Maria là thương hiệu thời trang Nhật Bản được biết đến với chất liệu cao cấp và tính nghệ thuật.

Đây là thương hiệu lọt top mười thương hiệu streetwear của nhật không thể bỏ lỡ. Wacko Maria được mở rộng từ hình thức kinh doanh của quán bar Rock Steady ở Tokyo. Các thiết kế nhận sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ âm nhạc, đặc biệt là dòng rock thời cũ - Rockabilly, pha thêm một chút Mỹ Latinh.  Những thiết kế sặc sỡ, lòe loẹt chính là đặc điểm nhận dạng cũng như là một nét riêng mà chỉ có Wacko Maria mới có. Những chiếc áo bomber jacket thêu hoa văn là một cú hit lớn và tạo nên một cơn sóng hoài niệm về phong cách đường phố của người Nhật trước đây. 

Tình yêu đích thực dành cho âm nhạc và văn hóa sưu tập đã hợp nhất VAULT BY VANS và Wacko Maria lại với nhau. Với triết lý “âm nhạc là nguồn kích hoạt của trí tưởng tượng”, Wacko Maria lấy thêm cảm hứng từ phim ảnh và nghệ thuật. Đây được xem như một bộ sưu tập mang tính nghệ thuật cùng giá trị sử dụng cao. Họa tiết chủ yếu trên các sản phẩm này là những đĩa than sang trọng. Đĩa than là một trong những phương tiện ghi âm khởi đầu của lịch sử âm nhạc giai đoạn phát triển rực rỡ nhất trong kỷ nguyên của nhạc Rock ‘n’ Roll quốc tế, và từng rất phổ biến tại Việt Nam vào thập niên 60 của thế kỷ trước. Với chất lượng âm thanh mượt mà, trung thực  nhờ quá trình thu âm analog đảm bảo chiều sâu, độ chi tiết và tính không gian của âm thanh, đĩa than từng là thú chơi cao cấp của nhiều thế hệ người yêu nhạc.

Chỉ cần một chi tiết đĩa than, bộ sưu tập VAULT BY VANS X WACKO MARIA đã thể hiện rất rõ tinh thần âm nhạc là nguồn của mọi sự sáng tạo. Kết hợp với những màu sắc đa dạng được phối với nhau trên kiểu dáng VAULT BY VANS OG AUTHENTIC LX, tất cả như một sự hoàn hảo thể hiện sự sáng tạo cùng những sự bắt tay không giới hạn của nhà VANS để cải tiến rất nhiều trong các bộ sưu tập của mình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: