VAULT BY VANS X TAKASHI MURAKAMI

VAULT BY VANS X TAKASHI MURAKAMI

Đối với bạn, VANS được biết đến như thế nào?

Một thương hiệu giày trượt ván cao cấp tại Mỹ? Một thương hiệu chiếm lĩnh sự yêu thích của giới trẻ yêu thể thao đường phố nói riêng và nghệ thuật thời trang nói chung? Một thương hiệu nổi tiếng bởi sự chất lượng trong sản phẩm?

Tất cả đều đúng với một VANS – OFF THE WALL nghiễm nhiên chiếm lĩnh thị trường sneaker suốt những thập kỉ vừa qua. Nhưng mong rằng bạn đừng quên, bởi chiến lược phát triển và đi lên của VANS không chỉ đơn thuần là những quá khứ vẻ vang ấy. VANS – OFF THE WALL luôn biết cách biến đổi mình trong quá trình sáng tạo ra những sản phẩm mới dựa trên những truyền thống cổ điển. Sự biến đổi ấy khiến cho VANS càng mới, càng hiện đại nhưng không bao giờ bỏ qua những giá trị tuyệt vời xưa cổ.

Những lần collab với những nhãn hàng cũng như cá nhân nổi tiếng của VANS cũng chính là một câu trả lời lớn cho sự phát triển không ngừng nghỉ của VANS nói chung và VANS VAULT nói riêng. Để đi đến những thành công của ngày hôm nay, VANS luôn biết cách lựa chọn và đẩy mạnh những giá trị văn hóa, nghệ thuật của từng đối tác đã đồng ý bắt tay cùng VANS. Đối với họ, việc được hợp tác với tất cả thương hiệu và cá nhân nổi tiếng chính là một vinh dự to lớn vì họ biết rằng, cái bắt tay ấy chính là lịch sử để tạo nên một điều gì đó thành công trong tương lai.

Đối với lần nay, sau khi có thông tin công bố về việc VANS sẽ hợp tác cùng nghệ sĩ đương đại Nhật Bản nổi tiếng Takashi Murakami cho một bộ sưu tập cao cấp VAULT BY VANS x Takashi Murakami, những ai đã và đang yêu quý VANS và là fan hâm mộ của nghệ sĩ này đều trở nên vô cùng nôn nóng cho những hình ảnh đầu tiên được ra mắt. Có thể nói, cái bắt tay này mang đến cho VANS sự tự hào lớn vì chính Takashi Murakami vốn là một nghệ sĩ nổi tiếng, được xem là một niềm tự hào to lớn đối với đất nước mặt trời mọc. 

Nổi tiếng với những bức tranh sống động, cũng như những tác phẩm điêu khắc và thiết kế hoàn hảo của mình, tài năng của ông đã vượt ra cả hội họa và điêu khắc để lan tỏa tới các lĩnh vực khác như thời trang, âm nhạc... Nam nghệ sĩ có công lớn đưa nghệ thuật và xã hội tiêu dùng xích lại gần nhau. Các bức vẽ sặc sỡ, tươi vui của ông được truyền cảm hứng từ tiểu văn hóa otaku, một thuật ngữ dùng để chỉ những cá nhân yêu thích văn hóa đại chúng. Thông qua hội họa, Murakami khám phá văn hóa đương đại của Nhật Bản và tầm ảnh hưởng ngày càng lớn của văn hóa phương Tây lên nó. 

Có những điều vô cùng lạ về người nghệ sĩ này, tuy nhiên những điều đó được thể hiện rất rõ trong những tác phẩm nghệ thuật của ông. Đặc biệt hơn cả, những điều đặc trưng nhất về ông được VAULT BY VANS đón nhận và biến hóa nó thành một sản phẩm giày vô cùng ấn tượng, từ đó, bộ sưu tập VAULT BY VANS x Takashi Murakami ra đời với những đặc trưng riêng biệt mà chỉ có ông mới có. Bộ sưu tập được tập trung thiết kế dựa trên một kiểu dáng cổ điển duy nhất là VANS VAULT SLIP-ON. Đôi giày nổi tiếng bởi sự tiện dụng, và nó cũng là sản phẩm có thể thể hiện rất rõ nội dung những tác phẩm nghệ thuật từ Takashi Murakami.

Hoa là chủ đề được Murakami đặc biệt yêu thích dạo gần đây. Nó xuất hiện trong vô số họa phẩm và sản phẩm của ông và đương nhiên điều này VANS đã đặc biệt quan tâm tới. Trong tổng số sáu sản phẩm được ra mắt từ bộ sưu tập này đã có hết ba tác phẩm được nhắc về hoa. Với 12 cánh hoa tròn trịa và khuôn mặt vui tươi, bông hoa sặc sỡ của nghệ sĩ được tôn vinh bởi sự vui tươi và hồn nhiên trên nền kiểu dáng VANS VAULT SLIP-ON đầy màu sắc. Bên cạnh đó còn có những ấn phẩm riêng biệt tri ân đặc biệt từ VANS VAULT đến với Murakami.

Cùng VANS Việt Nam điểm qua một số hình ảnh từ bộ sưu tập này các bạn nhé!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: