VAULT BY VANS X OG STYLE 23 & 24 LX - TUYỆT TÁC CỦA TINH TẾ, CỔ ĐIỂN VÀ TỐI GIẢN

VAULT BY VANS X OG STYLE 23 & 24 LX - TUYỆT TÁC CỦA TINH TẾ, CỔ ĐIỂN VÀ TỐI GIẢN

VAULT BY VANS được biết đến như phân nhánh giày riêng cao cấp nhất đến từ một trong những thương hiệu đình đám trong làng giày thể thao - VANS. Đặc điểm nổi bật mà VAULT BY VANS có được là đế giày được thiết kế một cách chắc chắn và mới mẻ hơn so với những dòng sản phẩm khác trực thuộc thương hiệu. Đế giày cũng mang màu sắc có phần đổ ngà Natural hơn, xung quanh đế mất đi phần viền đen thường thấy. Sự đổi mới giúp người mang có được một sản phẩm với chất lượng được cải thiện tối ưu nhất. Ngoài ra, VAULT BY VANS nổi bật hơn ngoại trừ việc được nâng cấp tối ưu về chất lượng, thiết kế cũng như độ bền; mà còn là về kiểu dáng phần đế giày được thiết kế theo phong cách tràn viền độc đáo, rất riêng. VAULT BY VANS là phân nhánh sản phẩm thường được VANS ưu ái dành cho những lần hợp tác với các nhãn hàng, thương hiệu lớn nhỏ mà nhà OFF THE WALL vinh hạnh nhận được. 

VANS - OFF THE WALL là nhà mốt sở hữu số lượng cửa hàng con trên phạm vi toàn cầu không phải chỉ riêng vì chất lượng vượt trội mà còn ở cái cách mà thương hiệu lồng ghép tâm huyết và tính nhân văn trong từng sản phẩm. Đến với bộ sưu tập ngày hôm nay, VANS muốn một lần nữa làm mới lại những điều tuyệt vời đến từ quá khứ - VANS OG STYLE 23 LX VANS OG STYLE 24 LX. Hai huyền thoại với thiết kế hoàn toàn đối lập lại được VANS kết hợp cùng xuất hiện trong một bộ sưu tập lớn hoàn toàn tinh tế và sáng tạo. Đối với OG STYLE 23 LX là dòng giày với thiết kế phần cổ thấp dưới mắt cá chân tạo cảm giác năng động, thoải mái. Đối lập là OG STYLE 24 LX với phần cổ sản phẩm được nâng cao ôm trọn phần cổ chân tạo cho người dùng cảm giác chắc chắn và tự tin khi hoạt động mạnh. Đối với sự tái thiết lập này, nhà OFF THE WALL lựa chọn tone màu xanh biển sẫm tối giản dành cho phiên bản đầu tiên. Bên cạnh đó, VANS OG STYLE 23 LX VANS OG STYLE 24 LX được thương hiệu lồng ghép hoạ tiết chuyên biệt - CHECKERBOARD cho phiên bản cuối cùng; kết hợp cùng tone Trắng - Đen chủ đạo tạo nên cảm giác rất cổ điển, rất VANS.

Với tuyệt tác VAULT BY VANS X OG STYLE 23 & 24 LX - đỉnh cao của sự tối giản nhưng không đánh mất đi sự tinh tế và trendy thương hiệu, nhà OFF THE WALL hoàn toàn xứng đáng nhận được một chỗ đứng ưu ái và xứng đáng trong lòng các tín đồ của mình. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: