VAULT BY VANS X LEICA CAMERAS VÀ RAY BARBEE

VAULT BY VANS X LEICA CAMERAS VÀ RAY BARBEE

Ba đối tác mang tính biểu tượng trong mỗi ngành chuyên biệt. Ba sự kết hợp đắt giá, và sản phẩm từ chính những cái bắt tay ấy đã tạo nên những siêu phẩm đáng ngạc nhiên. Tất cả sẽ hội tụ trong chính bộ sưu tập tâm đắc của nhà VANS cùng đối tác cá nhân vô cùng đặc biệt là nhà nhiếp ảnh gia tài năng Ray Barbee và hãng máy chụp phim Leica.

Đây được đánh giá là một sự kết hợp sáng tạo và chưa có tiền lệ của nhà giày, vì có lẽ trước đây, mọi sự kết hợp được bắt nguồn từ những khả năng nghệ thuật hoặc màu sắc riêng của hãng đối tác. Tuy nhiên, với lần hợp tác này, VANS đã tôn vinh nghệ thuật nhiếp ảnh nói chung và cả nghệ thuật ảnh phim nói riêng lên một tầm cao mới với những sản phẩm tưởng chừng như “không liên quan” nhưng vẫn hứa hẹn cho những trải nghiệm thật nhất với từng sản phẩm bước ra từ bộ sưu tập.

Được biết đến và tôn trọng như một vận động viên trượt ván chuyên nghiệp và một nhiếp ảnh gia, tầm nhìn không thay đổi của Ray Barbee khiến anh ấy trở nên nổi bật ở cả phong cách thể thao và kết quả sáng tạo. Những điểm đặc biệt này kết hợp với nhau trong bộ sưu tập VAULT BY VANS x Leica Cameras by Ray Barbee, bao gồm các kiểu giày và trang phục phiên bản giới hạn có in hình ảnh đặc trưng của Ray Barbee.

Kiểu dáng VANS 'OG Authentic LX được cập nhật trong bộ sưu tập bao gồm bốn Authentic, Slip-on, SK8-Hi, và cả Old Skool. Màu sắc chủ đạo trải đều hai gam màu nóng và lạnh với đỏ đô và màu xanh cổ vịt, trong khi Sk-8 Hi có màu nâu đất và Slip-On có màu xanh dương nhạt. Ở cả bốn đều sở hữu cho mình slogan giá trị “The joy is in capturing the journey” ở bên má trái, và bên phải là “Ich entscheide hiermit: es wird riskiert” cũng mang nghĩa tương tự nhưng bằng tiếng Đức.

Bộ sưu tập hứa hẹn cho một sự đột phá mới đầy tính sáng tạo của nhà VANS sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 11/2021.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: