VAULT BY VANS X HOCKEY RA MẮT SỰ HỢP TÁC THỨ HAI VỚI ANDREW ALLEN

VAULT BY VANS X HOCKEY RA MẮT SỰ HỢP TÁC THỨ HAI VỚI ANDREW ALLEN

Khi mà thế giới nói chung và giới thời trang nói riêng ngày càng không ngừng sáng tạo và phát triển cống hiến hết mình tạo ra “vẻ đẹp” cho thế giới. Thì VANS - OFF THE WALL một trong những thương hiệu sản xuất may mặc về phân khúc giày thể thao chuyên nghiệp cùng chưa một lần nào từ bỏ việc hoàn thiện bản thân và cố gắng trở nên vẹn toàn mỗi ngày. VANS SLIP-ON chính là minh chứng rõ ràng nhất trong việt không ngừng sáng tạo và cố gắng để có thể đạt đến vị trí ngày hôm nay của thương hiệu. 

Nếu bạn đã theo dõi VANS và những bước đi chiến lược đầy chắc chắn của họ trong suốt những năm 2000-2020, bạn có thể thấy rằng Hockey và VANS đã từng hợp tác ra mắt sản phẩm cùng vận động viên trượt ván chuyên nghiệp Andrew Allen với kiểu dáng VANS Authentic màu jean với những sản phẩm giới hạn. Andrew Allen nổi tiếng bởi những kỹ thuật cùng những sự sáng tạo vô tận của anh trong lĩnh vực của mình. Mọi thứ Andrew Allen làm trên ván trượt đều được thực hiện với một chút gan góc hơn hầu hết các vận động viên trượt ván khác có thể tập hợp được, một điều khá đặc biệt của Allen chính nằm ở ván trượt của anh, một chiếc vàn trượt rất thô sơ và gồ ghề mà không phải ai cũng kiểm soát được khi bước lên nó.

Chính vì sự đặc biệt của bản thân cũng như trong chính phong cách của mình, Allen đã khiến Hockey và VANS – đặc biệt hơn với lần tham gia của nhánh phụ VAULT BY VANS quyết định cho ra mắt bộ sưu tập mới với hai màu: đỏ tươi và trắng rõ nét. Tiếp nối với VANS Authentic của Allen từ tháng 4 năm 2020 , bộ đôi mới này hứa hẹn cho một cái nhìn khác trong kiểu dáng giày cổ cao kinh điển. Đôi giày hứa hẹn phục vụ tối đa những điều kiện và tuân thủ tuyệt đối những góp ý của Allen nhằm thực hiện được dễ dàng những động tác đặc biệt của anh - nó còn tự hào có công nghệ trượt ván VANS hoàn toàn mới có thể phù hợp với phong cách khắt khe của Allen.

Toàn bộ sản phẩm được làm thủ công bằng vải canvas cổ điển. Dưới bản dựng canvas được khâu tương phản này, có một lớp phủ Duracap được thiết kế để chống lại các tác động khô héo của chuôi ván trượt. Nó được xây dựng với một phương pháp sản xuất mới giúp loại bỏ các "điểm nóng" nơi nhiệt do ma sát tích tụ trong quá trình trượt ván. Ngoài ra còn có một miếng đệm ollie cao su ở miếng lót bàn chân giúp cho những chuyển động thêm êm ái hơn, phần nào tạo nên sự khác biệt và đặc thù hơn với sản phẩm giày trượt. Đế giày được tích hợp hợp chất cao su Sick Stick của nhà VANS đảm bảo độ bám tuyệt vời.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: