VAULT BY VANS X DOBALE

VAULT BY VANS X DOBALE

Vault by Vans chào đón nghệ sĩ người Mỹ gốc Nigeran Ade Okuboyejo đến đại gia đình VANS với sự hợp tác mới lấy cảm hứng từ thời thơ ấu của Ade. Lớn lên ở Ikoyi, Lagos. Dobale, đứa con tinh thần của Ade, bắt nguồn từ ngôn ngữ Yorùbá và được dịch đơn giản là "tôn trọng". Bộ sưu tập "Forever Sunny in Ikoyi" bày tỏ lòng kính trọng đối với tuổi thơ hạnh phúc của Ade lớn lên ở Ikoyi, Lagos. Từ các hoạt động ngoài trời như chơi bóng đá, đến gắn kết với gia đình qua các món ăn địa phương, hồi tưởng về khoảng thời gian không có trách nhiệm đối với cơm áo gạo tiền là một trong những kỷ niệm đẹp nhất của Ade.

Bộ sưu tập VAULT BY VANS X DOBALE là nơi thể hiện nghệ thuật ở mức cao nhất thông qua màu sắc, hình bóng, bản in và các chi tiết để kể một câu chuyện chân thực về quê hương Ade. Từng lớp, từng phần cho phép Ade chia sẻ hạnh phúc của mình với thế giới. Bộ sưu tập VAULT BY VANS X DOBALE sẽ có mặt từ ngày 12 tháng 2 tại một số đại lý Vault by Vans được chọn.

“Tính chân thực là cách mà tôi thể hiện bản thân tốt nhất. Từ phong cách cá nhân của tôi đến những thứ tôi tạo ra; mỗi tác phẩm là một phần mở rộng thực sự của bản thân tôi, ”Ade nói. “Bộ sưu tập này không chỉ là câu chuyện của cá nhân tôi, mà là thành quả của một tầm nhìn – cái mà tôi may mắn được chia sẻ với thế giới. Đây là hình ảnh thu nhỏ thực sự của khát vọng.”

Trong bộ sưu tập đầy màu sắc này, các thiết kế của Ade’s tràn đầy sự vui vẻ và lạc quan. Bảng màu có nguồn gốc từ đặc điểm nắng ấm quê hương anh, cùng với màu sắc được lấy cảm hứng từ các loại thực phẩm phong phú, vùng đất xung quanh và lá cờ của Bang Lagos. Dẫn đầu phân loại giày dép là Bold NI có ngoại hình ba tông màu sử dụng da lộn cổ điển 10 oz.

Slip-On VLT LX có phần trên bằng da lộn màu đen được trang trí bằng các chi tiết đính kết bằng da lộn đầy màu sắc cùng với hình vẽ mặt trời bằng tay. Hoàn thiện dòng sản phẩm giày ba mảnh là Era VLT LX bao gồm phần trên bằng vải in tùy chỉnh lấy cảm hứng từ món ăn Yorùbá truyền thống, Efo được làm từ rau và các loại gia vị phong phú. Tất cả các kiểu giày của VAULT BY VANS X DOBALE đều được xây dựng với đế chân UltraCush ™ và được hoàn thiện bằng các sọc kẻ caro tùy chỉnh, hợp nhất di sản của Vans với văn hóa đường Ikoyi.

Bổ sung cho bộ sưu tập giày dép là tám loại quần áo được làm thủ công cẩn thận với màu sắc tươi sáng và các yếu tố đồ họa lấy cảm hứng từ các dấu hiệu vẽ tay của châu Phi - hình tượng địa phương. Vault x Dobale Satin Flight Jacket sử dụng đồ họa và kiểu chữ để đưa bạn đến Lagos ngay lập tức với các hình minh họa vẽ tay, tất cả đều do chính Okuboyejo thực hiện. Vault x Dobale Trackpants, với họa tiết bàn cờ đặc trưng của VANS kết hợp liền mạch hoàn hảo với mọi đôi giày trong cùng một bộ sưu tập. Phù hợp với Era VLT LX là áo sơ mi Vault x Dobale Efo Woven và mũ xô có thể đảo ngược đội bằng hai cách, mỗi chiếc đều sử dụng hình in camo màu nước tùy chỉnh.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: