VAULT BY VANS X BODEGA

VAULT BY VANS X BODEGA

Sau nhiều lần đồng hành cùng nhau, BODEGA đã một lần nữa trở lại và kết hợp cùng nhà VANS. VANS luôn dành cho đối tác của mình sự tôn trọng nhất định khi luôn ưu tiên dòng giày cao cấp nhất của mình - VAULT BY VANS đồng hành cùng các thương hiệu.

Đối với dòng VAULT BY VANS thì đây là một trong những dòng giày phân nhánh cao cấp nhất nhà VANS. VAULT BY VANS được biết đến như dòng giày phân nhánh riêng cao cấp hơn của nhà VANS. Đặc điểm nổi bật mà VAULT BY VANS có được là đế giày được thiết kế một cách chắc chắn hơn, dày hơn so với những dòng khác. Đế giày cũng mang màu sắc có phần đổ ngà Natural, xung quanh đế mất đi phần viền đen thường thấy. Sự đổi mới giúp người mang có được một sản phẩm với chất lượng được cải thiện tối ưu nhất.

Bộ sưu tập lần này BODEGAVAULT BY VANS mang đến cho các tín đồ “chơi giày” một làn gió mới mẻ, phóng khoáng và hào nhoáng. Bộ sản phẩm BODEGA x VANS mang tên HIGH STAKES, được dựa trên nền tảng “bộ đôi vàng trong làng con cưng” - VANS SLIP-ONVANS SK8-HI. Không hổ danh khi nói VANS là một nghệ thuật gia biến hoá đại tài kho có thể luôn mang đến trong từng sản phẩm sự độc đáo và tâm huyết của mình.

Bộ đôi tuyệt phẩm BODEGA x VAULT BY VANS HIGH STAKES được thiết kế bởi phong cách phóng khoáng và mang hơi thở của những câu lạc bộ về đêm. VANS SLIP-ON lấy tone nền đỏ - trắng nổi bật làm chủ đạo cho toàn bộ sản phẩm, kết hợp cùng hoạ tiết cách điệu mới lạ mang phần nhiều tính trừu tượng - hình những viên xúc xắc được in tỉ mỉ hai bên thân giày. Ngoài ra đối với phiên bản VANS SK8-HI lại mang gam màu đen - trắng chủ đạo, cũng vẫn với hoạ tiết in trừu tượng tỉ mỉ bao phủ hai bên hông giày. Nhưng, điều khiến cho BODEGA x VANS SK8-HI nổi bật là phần logo JAZZ STRILE được thiết kế cách điệu một cách nghệ thuật cùng màu đỏ bật tone tương đồng cùng logo thương hiệu nhà VANS

Cùng với tất cả tâm huyết mà BODEGA x VANS HIGH STAKES dành cho “những đứa con tinh thần” của mình thì họ hoàn toàn xứng đáng có được chỗ đứng trong sự công nhận của các tín đồ. Hãy chậm lại, chiêm ngưỡng và để cho VANS cùng đồng hành nâng cao tầm nhìn của bạn!

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: