VAULT BY VANS TIẾP TỤC RA MẮT PHIÊN BẢN VANS LGBTQ+ CHECKERBOARD

VAULT BY VANS TIẾP TỤC RA MẮT PHIÊN BẢN VANS LGBTQ+ CHECKERBOARD

Ngày LGBTQ+ hay Ngày Quốc tế chống kỳ thị khi ta nhắc đến không đơn giản chỉ là biết đến, ẩn sâu bên trong một tên gọi đơn giản là những tháng ngày dài đấu tranh. Đấu tranh không chỉ là giành quyền với tiếng nói riêng của bản thân đến cộng đồng, mà còn là đấu tranh với chính tiếng nói bên trong bản thân trong thâm tâm tiềm thức của chính những con người kiên cường LGBTQ+

Và ngày 17/5/1990, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã loại bỏ đồng tính ra khỏi danh sách bệnh tâm thần - đánh dấu bước đầu của sự nghiệp đấu tranh giành quyền nói, quyền được thừa nhận. Kết thúc chuỗi ngày dài mong mỏi và tranh đấu, ngày 17 tháng 5 năm 2014 chính thức trở thành Ngày Quốc tế chống kỳ thị, phân biệt đối xử với người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBTQ+). Đáng ghi nhớ hơn cả, từ ngày 15/10/2019, các công dân tại California có quyền chọn lựa giới tính thứ ba trên các loại giấy tờ pháp lý. Chính quyền đã công nhận sự có mặt của cộng đồng LGBTQ+ tại tiểu bang này. 

Cùng hưởng ứng với phong trào ý nghĩa của Ngày Quốc tế chống kỳ thị, VANS đã cho ra mắt bộ sưu tập lớn tuyệt mỹ trên nền tảng phân nhánh giày cao cấp nhất của mình thay cho sự đồng tình dành cho LGBTQ+ - VAULT BY VANS. Và với cam kết sau khi phát hành bộ sưu tập quần áo / giày dép phong phú, thương hiệu sẽ sớm quyên góp 200.000 USD cho cộng đồng LGBTQ+, số tiền sẽ được chia cho các tổ chức như GLSEN, Casa 1, Where Love is Illegal và Tokyo Rainbow Pride. 

Tiếp nối cho chuỗi sản phẩm được ra mắt trước đó ít lâu, VAULT BY VANS tiếp tục ra mắt những hình ảnh đầu tiên của những đôi sneaker VANS CHECKERBOARD đậm phong cánh LGBTQ+. Bộ ba phiên bản nâng cao là Slip-On Vlt Lx , Authentic Vlt Lx và SK8-HI VLT LX được lần lượt thể hiện cá tính và niềm tin trên nền họa tiết cổ điển checkerboard cách điệu. Song những sản phẩm này được chú trọng ra đời bởi niềm tin, sự sáng tạo và trên hết là sự tự hào, công nhận của VANS BY VAULT đối với LGBTQ+

Mỗi sản phẩm VANS trong bộ sản phẩm lần này đều được sản xuất với cùng một loại vật liệu, phần upper đen kết hợp với vật liệu da dệt có màu cầu vồng và trắng. Sự đan xen của những chất liệu này không chỉ đơn thuần là cấu tạo của một đôi giày mà nó còn là biểu tượng cho vẻ đẹp của cuộc sống khi tất cả chúng ta sống chỉ trao đến nhau sự yêu thương giữa con người với con người và trên thế giới chỉ còn tồn tại tình yêu mà thôi. Ngoài ra, cả ba phiên bản đều được hoàn bằng đế cổ điển trắng gữa màu trắng sạch sẽ.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: