VAULT BY VANS TÁI HỢP VỚI JULIAN KLINCEWICZ CHO BỘ SƯU TẬP SS22 LẤY CẢM HỨNG TỪ THỜI THƠ ẤU

VAULT BY VANS TÁI HỢP VỚI JULIAN KLINCEWICZ CHO BỘ SƯU TẬP SS22 LẤY CẢM HỨNG TỪ THỜI THƠ ẤU

Đánh dấu lần hợp tác thứ ba của nghệ sĩ với nhà VANS.

VAULT BY VANS đã trở lại với một bộ sưu tập khác dưới bàn tay của nghệ nhân đa tài Julian Klincewicz. Nhưng lần này, người nghệ sĩ đã tìm lại những mùa hè thời thơ ấu của mình ở Union Pier, Michigan cho một bộ sưu tập Xuân / Hè 2022.

Với cách tiếp cận đa chiều, bộ sưu tập lấy cảm hứng trực tiếp từ những mảnh ghép bình dị trong thế giới tuổi thơ của Klincewicz và hành trình đầu tiên của mình với tư cách là một nhà thiết kế giày: Đạp xe đến cửa hàng kem, bơi ở hồ Michigan, chơi trốn tìm trên cồn cỏ hay ngồi quây quần bên đống lửa vào ban đêm để ngắm mưa sao băng mùa hè… Ăn những món ăn nhẹ truyền thống của Ba Lan trong cái nắng nóng giữa ngày, những buổi tối sớm chơi bóng trong khuôn viên sân cỏ… Bất kể thời điểm nào, xúc cảm sâu thẳm kết hợp giữa vui vẻ và thanh thản như trẻ thơ vẫn hiện hữu trong mọi tình huống. Klincewicz muốn đánh dấu màn trở lại của mình với tinh thần của mùa hạ và đem đến điều đó thông qua loạt quần áo, giày dép trong BST mới.

Klincewicz đã tạo ra hai chủ đề gây tiếng vang xuyên suốt, “PURE IMAGINATION” có nghĩa là hình ảnh tinh khiết, trong khi “PALE FIRE SKY” thể hiện năng lượng trẻ trung hơn, bộ sưu tập cân bằng giữa trải nghiệm của sự hồn nhiên như trẻ thơ với sự tương phản khắc nghiệt của những năm tháng thiếu niên. Bằng cách tập trung vào các chủ đề này, nhà mốt còn cung cấp thêm một chiếc áo phông mang kỹ thuật cắt dán từ các tác phẩm nghệ thuật cùng một bài thơ của Klincewicz, một chiếc áo phông “Graphic-Tee” có cụm từ “PALE FIRE SKY”, một áo khoác ngoài màu xanh nước biển, quần short kẻ caro tông màu xanh lam và đôi tất của đội VAULT x Julian K bao gồm lời chào “Dzien dobry” được in giữa rừng cây lấy cảm hứng từ thảm trang trí dân gian Ba ​​Lan truyền thống.

“Bộ sưu tập này rất có ý nghĩa đối với tôi, thực sự được lấy cảm hứng từ thế giới mà tôi đã trải nghiệm ở Michigan”. Klincewicz nói. “Tôi đã cố gắng tiếp cận từng sản phẩm giày dép và quần áo với tất cả sự hoài niệm và thiết thực trong tâm trí, cũng như ý tưởng về thời gian: Tôi muốn mặc gì ở đó? Nó sẽ thay đổi như thế nào? Làm cách nào để thứ gì đó như một chiếc giày có thể tăng giá trị kể cả khi đi qua năm tháng?- Điều đó thông qua những kỷ niệm bạn tạo ra khi mặc chúng. ”

Điểm nổi bật của bộ sưu tập là những đôi giày thể thao có các phiên bản da lộn với gam màu đá quý của VANS' OG Style 31 LX như màu xanh ngọc, thạch anh tím và hổ phách, sản phẩm được hoàn thiện với đường khâu, dây buộc màu đen tương phản và đế ngoài đen hoàn toàn, bên cạnh đó là các bản in làm bằng vàng lá của tên chủ đề. Cũng bao gồm trong sản phẩm là hai phiên bản của OG AUTHENTIC SP LX có màu gạch và da lộn vàng. Cân bằng giữa các màu sắc sống động là đế giày làm bằng cao su nguyên chất tone trung tính, dây buộc lấy cảm hứng từ dây rút và dòng chữ “PALE FIRE SKY” được in vàng ở mặt bên.

“Bộ sưu tập của tôi chắc chắn sẽ bị sờn và mòn đi, các vụ kiện sẽ mờ dần từ tươi sáng, sắc thái sặc sỡ sang phai ngả màu, những chiếc áo sơ mi phải cắt, xắn hay cuộn tay áo vì nó quá nóng và ẩm” Klincewicz nói. “Các món đồ được sinh ra với mục đích là công cụ cho những chuyến chạy, chơi, phiêu lưu của mùa hè - chúng chỉ đơn giản là những mảnh ghép để tạo điều kiện cho trải nghiệm”.

Bộ sưu tập "PALE FIRE SKY" của VAULT BY VANS x Julian Klincewicz được phát hành vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 trên trang web của VANS và tại một số nhà bán lẻ được chọn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: