VAULT BY VANS OG RA MẮT BỘ SƯU TẬP HOA THÊU DỊU DÀNG

VAULT BY VANS OG RA MẮT BỘ SƯU TẬP HOA THÊU DỊU DÀNG

Mùa xuân này, VAULT BY VANS tái khẳng định cam kết của mình trong việc thể hiện sáng tạo thông qua bộ sưu tập OG mới nhất. Tất cả những điểm mạnh cũng như sự sáng tạo đến từ VAULT BY VANS được thể hiện vô cùng tinh tế và ấn tượng, bảng màu thể hiện sự lạc quan tích cực cùng với hình thêu trên vải – đây là đặc điểm quan trọng khiến bộ sưu tập trở nên mới lạ cũng như khác biệt nhất.

Bộ sưu tập unisex dẫn đầu với OG AUTHENTIC LX với hai màu sắc khác biệt: hồng y và cam hồng. Đây là hai màu sắc tượng trưng đại diện cho hai vật liên tưởng là nho khói và thuốc lá khô. Màu sắc phối hợp lạ mắt khiến cho OG AUTHENTIC LX trở nên khác lạ, nhưng cũng dịu dàng, cá tính. Kiểu dáng này được ưu ái chuẩn bị ra mắt với hai màu thể hiện rõ hai cá tính riêng biệt, tuy nhiên chúng hợp thời và khác biệt, làm nên một bộ sưu tập vô cùng đặc sắc.

Tiếp theo đối với OG CHUKKA BOOT LX với màu marshmallow và màu xanh dương. Nền trắng làm nổi bật xanh dương làm nên một sản phẩm nhẹ nhàng, nhưng vốn dĩ điều đó đã được thể hiện bằng sự phối hợp của hai gam màu sắc hòa hợp. Dù mang bên mình kiểu dáng cá tính của OG CHUKKA BOOT LX, tuy nhiên với phối màu đầy hàm ý từ VAULT BY VANS, thì sản phẩm này không những mang được sự năng động mà còn bởi sự dịu dàng nhẹ nhàng đôi khi lại nêu bật lên sự thời trang trong sản phẩm.

Hơn tất cả, bộ sưu tập được chú ý bởi họa tiết trên mỗi đôi giày. Không còn mang hoa tiết trên thân bằng phương pháp in ấn. Tất cả sản phẩm bước ra từ bộ sưu tập này đều được ưu ái mang trên mình họa tiết hoa thêu. Phần họa tiết khi sờ bằng tay cảm giác nổi trên bề mặt. Từng đường chỉ đều đặn, chi tiết thể hiện rõ sự chu đáo của VANS trước khi cho ra mắt một sản phẩm nào đó.  

Bạn nghĩ như thế nào về bộ sưu tập mới nhất từ nhà VAULT BY VANS?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: