VAULT BY VANS OG NIGHT EYES

VAULT BY VANS OG NIGHT EYES

VANS, thương hiệu quần áo và giày thể thao nổi tiếng từ năm 1966, luôn là một mặt hàng chủ lực trong thời trang dạo phố, phụ kiện quan trọng trong những bộ môn thể thao đường phố và là một biểu tượng thể hiện bản thân cho bất kỳ ai có tinh thần sáng tạo. VAULT BY VANS tôn vinh di sản đó bằng chất liệu cao cấp và sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Mùa xuân này, VAULT BY VANS phát hành lại bộ sưu tập VAULT BY VANS NIGHT EYES của mình với ba màu, mang đến nét hoài cổ cho hình bóng OG Era LX mang tính biểu tượng của nó. Với bản in họa tiết trừu tượng, vui nhộn đa màu sắc trên vải. OG VAULT BY VANS NIGHT EYES PACK mang đến những rung cảm cổ điển cho một phong cách thời trang mới, những phong cách dạo phố mang tính biểu tượng chỉ riêng VAULT BY VANS có. Đây là một sản phẩm hứa hẹn mang đến một sự bùng nổ trong những trào lưu nghệ thuật nói chung và với thời trang nói riêng.

Được phát hành lần cuối vào những năm 90, VAULT BY VANS NIGHT EYES gợi nhớ đến các tác phẩm của một số nghệ sĩ đường phố vĩ đại nhất, tuy nhiên sản phẩm lại mang một nét thẩm mỹ trừu tượng theo trường phái biểu hiện riêng – thể hiện được sự sáng tạo vô tận cũng như cái tôi cá nhân được đánh giá là độc nhất. 

Sự kiện VAULT BY VANS mang bản in Night Eyes trở lại rất may mắn được các nhà sưu tập và những người đã và đang yêu quý VANS cổ điển thèm muốn sở hữu nó. Đây là một sản phẩm không dành cho những người chậm tay vì sự giá trị cũng như đậm tính nghệ thuật mà nó đem lại.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: