VAULT BY VANS OG AUTHENTIC LX “SWEET LEAF” - BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ KẾT HỢP VĂN HOÁ CÙNG TRÍ TUỆ

VAULT BY VANS OG AUTHENTIC LX “SWEET LEAF” - BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ KẾT HỢP VĂN HOÁ CÙNG TRÍ TUỆ

Weed trước kia thường được tránh nhắc đến trong các văn hoá địa phương vì tính chất cũng như đặc điểm của nó. Nhưng theo chiều dài thời gian, với sự đi lên của tầm nhìn cũng như văn hoá đón nhận thì Weed trở thành như một điều nên tìm hiểu và đưa vào tuyên truyền nhiều hơn thay vì việc né tránh. Một hướng nhìn văn hoá khác, Weed đơn thuần được đón nhận với cái nhìn nghệ thuật hơn là tác dụng. Minh chứng rõ ràng như nhà VANS đã đón nhận và tạo cho Weed cái nhìn thân thiện hơn cùng bộ sưu tập mới nhất của mình.

VANS đã ưu ái dành cho bộ sưu tập lần này dòng giày chất lượng nhất mà VANS hiện sản xuất. VAULT BY VANS OG AUTHENTIC LX đây là phân nhánh dòng giày cao cấp bậc nhất nhà VANS. Khi bàn về phân nhánh này, các tín đồ có thể hoàn toàn yên tâm đặc biệt về chất lượng và đương nhiên cả tính thời thượng mà VANS luôn tâm huyết.

Bộ sưu tập VANS mang đến cùng một cái tên độc đáo và trừu tượng “SWEET LEAF”. Bộ sưu tập bao gồm hai tuyệt phẩm chính trên nền tảng VAULT BY VANS AUTHENTIC. Sản phẩm đầu tiên được trau chuốt với tone nền trắng basic, tô điểm nổi bật với hoạ tiết lá Weed hay “SWEET LEAF” in tinh tế, sống động. Tuyệt phẩm sau lại mang tone nền đen tương phản cùng “SWEET LEAF” viền khung trắng, tạo cảm giác thời thượng và dễ dàng đi cùng mọi outfit của bạn. 

Ngoài ra, VAULT BY VANS còn đặc trưng với phần đế giày được nâng cấp về chất lượng mang đến sự bảo vệ tốt nhất cho đôi chân của tín đồ nhà VANS. Cùng thiết kế tràn viền đẹp mắt kết hợp tone trắng ngả natural càng làm bật lên tất cả sự tâm huyết mà VANS cùng các cộng sự dành trong từng sản phẩm. 

Nên! Hãy tin tưởng và để cho VANS đem đến cho bạn sự bảo vệ hoàn hảo nhất!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: