VAULT BY VANS NÂNG CẤP SK8-HI REISSUE VỚI DREAM LEATHER SIÊU CAO CẤP

VAULT BY VANS NÂNG CẤP SK8-HI REISSUE VỚI DREAM LEATHER SIÊU CAO CẤP

VANS VAULT là gì?

Nếu bạn còn đang tự hỏi mình về điều ấy, VANS VIỆT NAM sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ về phân khúc này. Đối với khái niệm VANS, chúng ta biết đến một dòng giày trượt ván cao cấp và khá lâu ở Mỹ, những sản phẩm từ VANS luôn được giới trẻ đón nhận một cách nhiệt tình và sự yêu quý đối với VANS luôn gia tăng theo thời gian. Có thể thấy rằng, thật không khó để thấy một sản phẩm của nhà VANS được đeo lên chân bởi những bạn trẻ cá tính, năng động bởi sản phẩm đơn giản hài hòa và rất dễ phối hợp với tất cả các phong cách hay cá tính khác nhau. Nếu bạn là một fan cứng của nhà VANS bạn sẽ biết đến phân khúc cao cấp của nhà VANS có cái tên mỹ miều là VANS VAULT. Nói cho dễ hiểu VANS VAULT là một nhánh bé của VANS và chỉ mới xuất hiện cách đây không lâu cụ thể là vào năm 2003, thế nhưng mục đích của VAULTS là mang đến cho chúng ta một làn gió mới và có thêm những lựa chọn mới trong dòng VANS. Một khía cạnh nào đó, sau khi VANS VAULTS ra đời, sự đón nhận nồng nhiệt từ giới trẻ có phần tăng lên rất nhiều, chủ yếu là nhắm về VAULT với chất lượng cùng những thay đổi khá đặc biệt mà chỉ có VANS VAULT mới có khả năng mang đến cho bạn. Có thể nói rằng VANS VAULTS là một dòng phân khúc khác cao cấp hơn của hãng mà với mục đích ban đầu là nhằm cho “sống dậy” các mẫu giày xưa cũ của VANS

Theo cách nói riêng của VANSVAULT BY VANS là “Nơi chúng tôi lưu giữ những sản phẩm tốt.” Phân khúc phụ này của VANS đang dần chiếm ưu thế và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chỉ vỏn vẹn 18 năm hoạt động, ta có thể nhắc đến VAULT như một danh từ để miêu tả về một sản phẩm giày với tất cả cách chế tác trung thực và nâng tầm phong cách cổ điển một cách tỉ mỉ.

Một trong những bước tiến giúp VAULT trở nên vô cùng thành công bởi họ chỉ sản xuất một lượng sản phẩm cực kì giới hạn, và đương nhiên sản phẩm đó phải mang trên mình những đặc điểm nổi bật và vô cùng riêng biệt. Gần đây nhất VAULT BY VANS rục rịch cho ra đời những hình ảnh đầu tiên về đôi VAULT Sk8-Hi Reissue sử dụng dòng chất liệu da bóng cao cấp được âu yếm gọi tên “Dream Leather”.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1978 với tên gọi Style 38, Sk8-Hi thường trang bị sự kết hợp bền bỉ giữa vải canvas và da lộn ở mặt trên của nó. Tuy nhiên, “Dream Leather” được sản xuất để được sử dụng trong đời sống bình thường thay vì ở những buổi trượt ván căng thẳng trên sân tập - vì vậy sản phẩm sử dụng da nguyên màu đen dẻo dai thay thế cho phần vải canvas thông thường. Ngay cả đường khâu tương phản cũng được thay thế cho trùng màu với phần da, điểm nổi bật được ưu ái giữ chặt trong “Dream Leather” có thể nói đến là sọc Jazz trắng chạy dọc truyền thống thường thấy. Các huy hiệu lưỡi cũng được hoàn thiện bằng da và có logo VAULT được làm nổi. Trông “Dream Leather” được ví von như một đôi boot cá tính, thời trang, phù hợp với nhiều phong cách cũng như phá tan tất cả những chuẩn mực thông thường của nhà VANS đặc biệt là VAULT.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: