VAULT BY VANS HỢP TÁC VỚI IMRAN POTATO ĐỂ MÔ PHỎNG LẠI KNU SKOOL VR3 LX & SK8-HI VR3 LX

VAULT BY VANS HỢP TÁC VỚI IMRAN POTATO ĐỂ MÔ PHỎNG LẠI KNU SKOOL VR3 LX & SK8-HI VR3 LX

VAULT BY VANS đã hợp tác với nhà thiết kế thời trang Imran Potato cho một mẫu giày thể thao có các họa tiết và hình minh họa đầy sáng tạo và kỳ lạ. Imran Moosvi được biết đến là người xây dựng bản sắc sáng tạo của mình bằng cách phá vỡ định kiến về thời trang bằng sự hài hước trong tất cả những gì anh ấy làm với phương pháp Guerrilla Marketing để thu hút lượng người hâm mộ. Anh ấy nổi tiếng với đồ họa trò chơi điện tử cổ điển, custom giày thể thao và logo thương hiệu sang trọng mang tính châm biếm. Những người nổi tiếng và nghệ sĩ âm nhạc như Migos, Trippie Redd và Sheck Wes chỉ là một số tên tuổi lớn đã từng mặc trang phục của Imran Potato.

“Tôi chỉ nghĩ đến bất cứ điều gì mà tôi muốn làm”, “Bạn phải tận hưởng nó hoặc điều đó chỉ là vô ích.”

Đối với bộ sưu tập VAULT BY VANS đầu tay của mình, Imran đã giúp phát hành lại KNU SKOOL VR3 LX, một mẫu giày thể hiện sự tôn kính đối với form giày trượt ván mà thương hiệu ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998 và sau đó được phát hành lại độc quyền qua VANS Japan. Lần này, Imran đã sử dụng form ngoại cỡ và phóng đại hơn nữa thông số thiết kế để có thể bao gồm toàn bộ thân trên làm bằng da lộn với đường khâu tương phản cùng với phần Sidestripe 3D nổi bật và độc đáo nhô ra từ mặt bên của giày.

KNU SKOOL đã được điều chỉnh với phần lưỡi gà nhồi bông, dây buộc bằng vải cotton dày và đế waffle Potato được in biến tấu. Có các bản in da báo tùy chọn, cũng như màu đen và trắng cổ điển. Ba lựa chọn khác trong bộ sưu tập là những thiết kế SK8-HI® VR3 LX được trang trí bằng hình minh họa bàn tay con người. “Ý tưởng này là một sự phát triển đầy cảm hứng từ Potato Caveman Slippers có tính lan truyền và châm biếm,” theo VANS. Potato Caveman Slippers có lẽ là một trong những bản phát hành sản phẩm gây sốt nhất của Imran Potato cho đến nay.

 

Để hiện đại hóa KNU SKOOL, các tấm da lộn của giày được lấy từ xưởng thuộc da LWG được xếp hạng hàng đầu vì trách nhiệm với môi trường. Form dáng cũng là một phần sáng kiến ​​VR3 của VANS - “Hành trình của thương hiệu hướng tới các vật liệu tái tạo và tái chế 100%, có nguồn gốc, có trách nhiệm.” Mục tiêu của VANS là đạt được các cam kết toàn cầu về bền vững và trách nhiệm với môi trường vào năm 2030. Đôi giày cũng được trang bị miếng lót đế EVA foam EcoCush ™ có nguồn gốc một phần từ mía và đế ngoài bằng cao su EcoWaffle ™ được lấy từ nguồn tuân theo các hoạt động bền vững đã được chứng minh với mục đích giảm tác động lên hành tinh.

“KNU SKOOL là mẫu giày sneaker đẹp nhất mọi thời đại. Đó là đôi giày tôi luôn muốn nhưng không thể có được vì sự bí ẩn của nó” Imran nói. “Đội VAULT đã mở kho tiền cho tôi theo đúng nghĩa đen, và tôi không thể cảm ơn họ đủ vì điều đó. Sự hợp tác này là một giấc mơ trở thành hiện thực, và là tác phẩm quan trọng nhất của tôi cho đến nay”.

Bộ sưu tập VAULT BY VANS x Imran Potato đã có mặt trên imranpotato.com từ ngày 18 tháng 5 và có sẵn trên Vans.com/vault cùng một số nhà bán lẻ VAULT BY VANS từ ngày 21 tháng 5. Ngoài ra, Imran Potato sẽ phát hành một loạt quần áo và hàng hóa giới hạn trùng với bản phát hành VAULT BY VANS của anh ấy thông qua trang web imranpotato.com.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: