VAULT BY VANS HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY NỘI THẤT MODERNICA

VAULT BY VANS HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY NỘI THẤT MODERNICA

Một bộ đôi đáng chú ý, Vans Modernica đã tiết lộ sự hợp tác lần đầu tiên của họ, để giới thiệu một bộ sựu tập độc quyền của giày dép và đồ nội thất nhằm tôn vinh các thương hiệu di sản vượt thời gian trong thiết kế và sản xuất. Lấy cảm hứng từ nhà nước của họ, hai nhà sản xuất bản địa California đã cùng nhau tạo ra một loại thiết kế giày dép táo bạo, được bổ sung là một chiếc ghế vỏ sợi thủy tinh mang tính biểu tượng Modernica, được in tùy chỉnh với các mẫu lưu trữ đến từ Vans.

Với một lịch sử phong phú có trụ sở tại Los Angeles trong hơn 25 năm qua, Modernica có trách nhiệm làm sống lại nghệ thuật đúc sợi thủy tinh áp suất cao gần như đã mất. Nhà máy Modernica là nơi sản xuất máy ép sợi thủy tinh lịch sử và máy móc chuyên dụng đã được sử dụng để sản xuất hàng ngàn ghế trong hơn ba thế hệ. Công ty nội thất nổi tiếng tiếp tục gây ấn tượng, chứng minh rằng danh tiếng của họ như là một nhà lãnh đạo trong thiết kế và thủ công đồ nội thất là rất xứng đáng và được tôn vinh.

Modernica nổi tiếng mạnh mẽ với thiết kế cổ điển vượt thời gian, một đặc tính thương hiệu mà Vans cũng đã nổi tiếng theo cách ấy. Trong loại giày cao cấp trong bộ sưu tập này, Vans vẫn cố ý bảo tồn di sản của các họa tiết lá cọ Hawaii được yêu thích, cùng với các mẫu bàn cờ ca rô cổ điển. Với độ chính xác đặc biệt kết hợp cùng Modernica, các thiết kế sáng tạo của Vans “các tác phẩm” được ra đời chính là bản dựng được chế tác một cách nghệ thuật của Style 36 LX OG Slip-On LX.

Style 36 LX bằng da màu nâu có ba mẫu Vans lưu trữ bao gồm một bản in Hawaii màu cam rực rỡ, lá cọ lặp lại màu xanh nhạt và một bàn cờ đen trắng cổ điển. Mỗi colorway được chế tác với lưỡi bằng da ca rô chính hãng,da Flying V và bộ đếm gót. Tương tự, OG Classic Slip-On LX có sẵn trong các mẫu và màu tương ứng và có da và da lộn trên vamp và gót chân. Các bản in Vans lấy cảm hứng từ di sản được đặc trưng trên các mặt bên và cổ.

Hoàn thành bộ sưu tập, Vault by Vans x Modernica tiết lộ ba lần thực hiện chiếc ghế vỏ sợi thủy tinh mang tính biểu tượng của Modernica. Mỗi chiếc ghế phù hợp với các bản in cổ điển được sử dụng trên giày , và có một chi tiết thiết kế đồ họa tab gót độc đáo tạo tiền đề cho một cái gật đầu khác để hợp tác nâng cao sau này

Bộ sưu tập Vault by Vans x Modernica sẽ có mặt vào ngày 23 tháng 2 năm 2019. Để tìm hiểu thêm về bộ sưu tập Vault by Vans x Modernica, vui lòng truy cập vans.com/vault.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: