VAULT BY VANS GIỚI THIỆU BOOT SKOOT LX SILHOUETTE MỚI

VAULT BY VANS GIỚI THIỆU BOOT SKOOT LX SILHOUETTE MỚI

Năm 2021 có lẽ là một năm thành công và vô cùng bận rộn đối với VANS đặc biệt là phân khúc VAULT BY VANS với vô số những lần hợp tác đặc biệt biến VAULT trở thành một thương hiệu trụ vững trong thị trường sáng tạo dù thế giới kinh tế và mọi ngành vẫn đang lao đao vì ảnh hưởng to lớn bởi dịch Covid-19 đang ngày càng lan rộng. Tuy nhiên, sự khó khăn không làm bước tiến của nhà VANS đứng lại, họ tiếp tục cập nhật những lần hợp tác đặc biệt để đưa đến tay VANSHOLIC những sản phẩm đậm màu cá tính, đặc biệt. Có thể nói rằng sau 18 năm hoạt động, ta có thể nhắc đến VAULT như một danh từ để miêu tả về một sản phẩm giày với tất cả cách chế tác trung thực và nâng tầm phong cách cổ điển một cách tỉ mỉ.  Theo cách nói riêng của VANSVAULT BY VANS là “Nơi chúng tôi lưu giữ những sản phẩm tốt.” Phân khúc phụ này của VANS đang dần chiếm ưu thế và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Một trong những bước tiến giúp VAULT trở nên vô cùng thành công bởi họ chỉ sản xuất một lượng sản phẩm cực kì giới hạn, bên cạnh đó là những lần collab đỉnh cao cùng những nhãn hàng đình đám, có sức hút cá nhân riêng và đặc biệt là cùng chất màu cá tính với VANS. VAULT luôn biết cách nêu bật giá trị của bản thân mình cũng như đối tác để đưa đến tay chúng ta những sản phẩm chất lượng nhất.

Trong thời gian gần đây nhất, bộ phận VAULT BY VANS đã tập trung rất nhiều vào việc thúc đẩy các hợp tác khác nhau với những cái tên như JJJJoundAries và FDMTL. Tuy nhiên, sáng kiến ​​tiếp theo của VAULT nhằm thu hút sự chú ý của tất cả VANSHOLIC khi rục rịch tiết lộ hình bóng mới nhất: VAULT BY VANS BOOT SKOOT LX. Sản phẩm cao cấp này được chế tạo với mục đích hướng tới thời trang và lấy cảm hứng từ sự nhạy cảm của giày lướt ván truyền thống.

Phần trên được hình thành với ba chất liệu chính bao gồm cao su tổng hợp, da cao cấp và cao su thiên nhiên. Những chất liệu trên tạo nên lớp phủ mang lại độ bền và cấu trúc cao cấp cho giày. Có thể thấy, sản phẩm này không mang một kiểu dáng truyền thống bất kì nào của VANS BY VAULT như VANS OLD SKOOL, VANS SK8-HI…Nhưng đổi mới bởi sự lột xác gần như hoàn toàn. VAULT BY VANS BOOT SKOOT LX sẽ mang chủ trương lượt mất tất cả dây giày cổ điển nhưng thiết kế ôm sát bàn chân, sở hữu kiểu dáng đẹp và hai màu dễ phối hợp gồm trắng và đen với đế giày màu xanh băng giá. Sản phẩm được chủ trương ưu tiên tiết lộ hình ảnh trước khi được bày bán rộng rãi tại các cơ sở trực thuộc VANS và trang web chính thức của VAULT tại các quốc gia.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: