VAULT BY VANS CÙNG SNS RA MẮT SẢN PHẨM TRI ÂN CHO MỐI QUAN HỆ LÂU DÀI

VAULT BY VANS CÙNG SNS RA MẮT SẢN PHẨM TRI ÂN CHO MỐI QUAN HỆ LÂU DÀI

Sneakersnstuff của Châu Âu (SNS) và VAULT BY VANS gần đây đã tiết lộ sự bổ sung mới nhất cho mối quan hệ lâu đời của họ: một sản phẩm VANS OG Authentic LX. SNS được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thời trang có uy tín, được thành lập năm 1999 bởi Erik Börjesson Fagerlind và Peter Jansson tại Mỹ. Tính đến nay, SNS đã trở thành một đối tác không thể bỏ qua đối với những brand thời trang có uy tín trên toàn thế giới.

Đối với VANS và đặc biệt là VAULT BY VANS, sự hợp tác đối với SNS được coi là lâu đời, trải qua nhiều lần collab cùng nhau, cả hai đã có chung những đứa con tinh thần mang tính biểu tượng và luôn được đón nhận mong chờ đối với những sản phẩm trong tương lai. Ngay khi kế hoạch cho lần hợp tác tiếp theo được đề ra lần đầu tiên, nhóm nghiên cứu tại cửa hàng ở nước ngoài đã phát hiện ra một bản in trong kho lưu trữ của VANS từ đầu những năm 1990. Lấy cảm hứng từ các bãi biển của Nam California, đặc biệt là Bãi biển Venice, bản in đã gây ấn tượng mạnh với SNS. Ngay sau đó, VANS VAULT OG Authentic LX được ấn định trở thành đại diện cho sản phẩm này. Bên cạnh những cảm hứng sâu sắc từ những ngoại cảnh được kể trên, sản phẩm lần này được đề cập như một sự tri ân của riêng SNS đối mình chính mình xuyên suốt 22 năm hoạt động cùng những lần hợp tác vô cùng thành công đối với VANS đặc biệt là với VAULT.

Sản phẩm được bao phủ bởi màu trắng kem chủ đạo cùng những họa tiết rất riêng của SNS. Được biết, những họa tiết minh họa ấy là sự sáng tạo đồng loạt của bảy cửa hàng trực thuộc Sneakernstuff SNS. Đế VAULT bằng cao su lưu hóa truyền thống được được đóng dấu bằng chữ “SNS” xuyên suốt tạo nên một sự lạ mắt khác. Bên cạnh VANS VAULT OG Authentic LX, một số sản phẩm phụ kiện khác cũng được ấn định phát hành dựa trên họa tiết của VAULT OG.

Sản phẩm tri ân này được ấn định và bán tại các cửa hàng SNS với số lượng vô cùng hạn chế. Cùng VANS Việt Nam điểm qua những hình ảnh mới nhất từ đứa con tinh thần của SNS và VAULT BY VANS các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: