VAULT BY VANS CHUKKA OG – SỰ CƠ BẢN TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

VAULT BY VANS CHUKKA OG – SỰ CƠ BẢN TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Chukka có thể xem là một trong những chủng loại giày nam kinh điển nhất và tên gọi của item này được cho là bắt nguồn từ bộ môn thể thao Polo. Tuy nhiên, giày Chukka chỉ thực sự trở nên phổ biến vào năm 1924 khi Công tước Windsor - tham gia một trận đấu Polo trong chuyến thăm Ấn Độ, ông đã mua một vài đôi Chukka làm kỉ niệm. Sau đó, ông sử dụng những đôi giày Chukka thường xuyên hơn, góp phần làm cho mẫu giày này trở nên nổi tiếng và có giá trị.

CHUKKA OG là đôi giày đến từ sự hợp tác thiết kế giữa đội trượt ván nghiệp dư và VANS, lấy cảm hứng từ những dòng giày cổ điển như VANS AUTHENTIC. Ngày nay, nhiều đôi giày Chukka đã được ra mắt với những sự biến tấu khác nhau, trong đó có sự cải tiến về độ cao cổ giày. Với cấu trúc Pro Vulc Lite cho sự thoải mái và linh hoạt, Chukka Low mang đến khả năng tốt nhất trong việc cảm nhận ván trượt. Tuy nhiên không chỉ đóng mình với những chức năng duy nhất, kiểu dáng và thiết kế của CHUKKA OG cũng khiến cho nó góp mặt trong những sản phẩm thời trang và làm cháy lên một xu hướng giày mới.

Bản phát hành mới nhất đến từ OG, VAULT BY VANS OG CHUKKA LX là một tác phẩm cổ điển vượt thời gian dành cho những ai yêu thích các chi tiết của cấu trúc thủ công cổ điển. Đi kèm với nó là sự thoải mái, chất lượng và độ bền nguyên bản – cái mà tất cả những sản phẩm đến từ VANS đều có phong cách mang tính biểu tượng đại diện cho nhãn hàng này.

VAULT BY VANS CHUKKA OG ra mắt với bốn màu sắc đại diện chủ đạo trong gam màu chuẩn bao gồm: Trắng, xanh, đỏ và vàng. Mỗi màu sắc đều có thể nêu bật được sự sáng tạo cùng là những lựa chọn vô cùng cá tính mà VAULT BY VANS muốn dành cho một mình bạn mà thôi.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: