VANS X YUSUKE HANAI - Sự Tái Kết Hợp Hoàn Hảo

VANS X YUSUKE HANAI - Sự Tái Kết Hợp Hoàn Hảo

Mùa xuân này, nhà sản xuất VANS đã tung ra bộ sưu tập tái hợp cùng với họa sĩ minh họa - Yusuke Hanai để bày tỏ lòng tôn kính đối với văn hóa lướt sóng hợp nhất cùng di sản của VANS. Với họa tiết được thiết kế đặc biệt, phong cách và phụ kiện trang phục chủ yếu nhấn vào cái tôi của họa sĩ Yusuke, các sản phẩm này kết nối cảm hứng văn hóa đối lập của anh và với nhiệm vụ VANS, để thông qua đó luôn truyền được cảm hứng và cho phép thể hiện sự sáng tạo đến mức cao nhất.

Các tác phẩm của Yusuke Hanai đã được giới thiệu trên toàn cầu đặc biệt ở Úc, Brazil, California, Hawaii, London, New York, Paris và Tokyo. Yusuke đã tạo ra các tác phẩm đặc biệt hài hòa về bố cục sự cá tính do sự pha trộn độc đáo của anh ấy với các minh họa truyền thống của Nhật Bản, mô tả một lối sống phiêu lưu, tung hoành trên suốt những chuyển đi của mình.

Trong bộ sưu tập này, VANS giới thiệu một phiên bản mới của Sk8-Hi 138 Decon SF, Authentic SF và Classic Slip-On SF được trình bày theo mô tuýp màu retro của Yusuke, bao gồm một ván lướt sóng, ván trượt, xe van…. Bộ sưu tập này gợi lên một tâm trạng thoải mái với bản in nghệ thuật đặc trưng của Yusuke, được kết hợp trên áo thun, áo sơ mi cài nút và áo choàng. Và đặc biệt hơn khi màu sắc kết hợp của SK8-Hi mang đến sự hứa hẹn trải nghiệm vô cùng tuyệt vời từ nhà sản xuất VANS

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: