VANS X WTAPS’ CROSSBONES-ADORNED

VANS X WTAPS’ CROSSBONES-ADORNED

Thật bất ngờ, WTAPS đã trở lại cùng nhà Vans trong cuộc hội ngộ đầy cảm xúc. Tại một bài đăng cá nhân của Tetsu Nishiyama, ông đã khẳng định chắc nịch “still in love with Waffles” (tạm dịch: “Vẫn đam mê Waffles). Trong đó, Waffles là công nghệ độc quyền đến từ nhà Vans.

Ngay bây giờ, tạm gác lại các sự kiện trong quá khứ, cả hai đã nhanh chóng thể hiện sự kết hợp vô cùng bắt mắt dưới sự ăn ý khó tìm, cho ra mắt bộ sưu tập Vans x WTAPS’ Crossbones-Adorned với hai hình ảnh chính là Vans Sk8-HI Vans Era cùng những họa tiết xương chéo giàu tính biểu tượng và có thể dễ dàng nhận ra ngay khi vừa nhìn thấy.

Ở  Vans x WTAPS’ Crossbones-Adorned, hình ảnh Vans SK8-HI được thiết kế thành hai mẫu, một mẫu có tông màu đen và một mẫu có tông màu cam phủ gần như trọn vẹn đôi giày với lớp da lộn bên trên. Trong khi các sọc Jazz trên mỗi chiếc giày là khác nhau và phối màu đen – trắng, thì các điểm nhấn họa tiết để trang trí liền kề lại gần như giống hệt nhau, tạo ra màu sắc rất riêng mà bất kì ai cũng có thể ghi nhớ.

Đối với hình ảnh Vans Era trong BST này, sản phẩm được trang trí bằng hầu hết họa tiết nói trên với tông màu chủ đạo là màu đen. Đối với những ai yêu thích sự đơn giản, Vans Crossbones – Adorned là một lựa chọn đầy lý tưởng.

Điểm chung giữa hai thiết kế SK8-HI và Era của nhà Vans lần này là những đường thêu cốt lõi ăn mặc liên tục gần gũi dọc theo phần giữa, phủ màu trắng phù hợp với phần giữa bên dưới cũng như phù hiệu Vans đóng dấu lưỡi. Hơn thế nữa, những dấu hiệu nhãn hiệu Nhật Bản giảm trên đỉnh bộ đếm gót chân với tiêu đề “WTVUA” in đậm.

Bộ sưu tập Vans x WTAPS’ Crossbones-Adorned được ra mắt chính thức vào ngày 26 tháng 9 vừa qua và đến nay vẫn giữ nguyên độ nóng trong giới trẻ.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: