VANS X THE SIMPSON

VANS X THE SIMPSON

Là fan của phim truyền hình, ai lại không biết đến bộ phim The Simpsons (Gia đình Simpson) nhỉ?

Là một chương trình truyền hình hài kịch tình huống hoạt họa nổi tiếng của Hoa Kỳ, một trong những chương trình được chiếu lâu nhất, bắt đầu từ ngày 17 tháng 12 năm 1989 trên hệ thống truyền hình Fox Network cho đến giờ. Đến nay chương trình đã có trên 650 tập.

Tuy là một chương trình hoạt họa, chương trình này châm biếm nhiều khía cạnh của cuộc đời, đặc biệt là lối sống của tầng lớp lao động và trung lưu tại Mỹ, văn hóa Mỹ và xã hội Mỹ nói chung. Nó đã được chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới trong nhiều ngôn ngữ, và được xem là một trong những sản phẩm văn hóa đại chúng xuất khẩu quan trọng và có nhiều ảnh hưởng nhất của Hoa Kỳ.

Các nhân vật đến từ bộ phim này cũng như màu sắc dễ bắt mắt trong phim là một nguồn cảm hứng lớn đối với sự sáng tạo không ngừng của nhà VANS. Sự xuất hiện của các nhân vật trong bộ phim này hứa hẹn đem đến một màu sắc vô cùng tươi mới và lạc quan yêu đời hơn. Lần collab này của VANS đối với The Simpsons chính là một bước tiến khiến cho cả hai bên đều có thể thể hiện những nét đặc trưng cũng như văn hóa, sắc màu riêng của mình.

Được chọn mặt gửi vàng cho bộ sưu tập đáng mong chờ này là những kiểu dáng truyền thống vốn đã làm nên tên tuổi của nhà VANS. Có thể kể đến đặc trưng nhất và được phổ màu nhiều nhất trong VANS X THE SIMPSON chính là VANS OLD SKOOL – dòng sản phẩm dễ mang và luôn là điểm nhấn sáng cho những kết hợp độc đáo. Điểm chung của các sản phẩm trên là đều có sự xuất hiện của 5 thành viên chính trong gia đình The Simpson, các nhân vật phụ và cả những cảnh phim kinh điển.

Sự phối màu đỉnh cao mà VANS đưa đến trong bộ sưu tập này chính là sự tri ân sâu sắc đến với The Simpson - Chương trình được lòng hết thảy các thế hệ gia đình Mỹ nhờ các tình huống hài hước, vui nhộn nhưng cũng mang tính châm biếm sâu sắc các vấn đề xã hội. Vì có quá nhiều hồi ức đáng nhớ nên bộ sưu tập lần này cũng được đầu tư với hết sự sáng tạo vốn có của nhà VANS mới có thể truyền tải hết những điểm nhấn duyên dáng từ bộ phim.

Cùng VANS VIỆT NAM điểm qua những hình ảnh đặc biệt từ chính bộ sưu tập này nhé!

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: