VANS X STRANGER THINGS – SỰ KẾT HỢP ĐỐI VỚI BOM TẤN

VANS X STRANGER THINGS – SỰ KẾT HỢP ĐỐI VỚI BOM TẤN

Sự thành công của series phim kinh dị Stranger Things 4 mang lại một cơn sốt vô cùng béo bở cho những nhà sáng tạo tuyệt vời. Mang ảnh hưởng, ấn tượng bởi những tình tiết hấp dẫn, hình ảnh và âm thanh rùng rợn từ bộ phim, nhà VANS mang đến một quyết định hợp tác cùng những hình ảnh đặc trưng của series ăn khách đang chiếm lĩnh cộng đồng phim ảnh. Mang thế giới giàu trí tưởng tượng vào cuộc sống, người hâm mộ được giới thiệu đến bộ sưu tập Stranger Things bao gồm nhiều loại giày dép và quần áo và đặc biệt hơn khi nhà VANS mang đến cho chúng ta bao gồm những cơ hội tùy chỉnh một phần đáng kể sản phẩm thuộc bộ sưu tập.

Bộ sưu tập sở hữu những kiểu dáng vốn đã tạo nên tên tuổi của nhà giày, bao gồm VANS Sk8-Hi, Old Skool, Slip-On và Authentic. Mỗi kiểu dáng mang riêng cho mình các đồ họa chuyên đề khác nhau và chi tiết bao phủ mỗi đôi cũng đặc biệt một cách riêng biệt, mang đậm dấu ấn của bộ phim ăn khách.

VANS Old Skool “Hellfire Club Style 36” mang đến một ánh nhìn mới mẻ với bản in nứt màu đen và đỏ - màu sắc chủ đạo trong khi được tô điểm bằng đầu lâu, rìu và những ngôi sao từ Dungeons & Dragons. VANS Sk8-Hi Reissue sử dụng mặt trên bằng da lộn, mang màu sắc chủ đạo có phần đen tối và rùng rợn đúng với tính chất của chủ đề. Hình ảnh được khắc họa trên kiểu dáng có thể thấy là hình ảnh Demogorgon phản chiếu và dòng chữ "FRIEND, DON’T LIE" trên đế giữa. Đi song song cùng bộ sưu tập là áo phông mang sự đặc trưng của bộ phim đình đám, thiết kế đã lột tả rất rõ nét các hoạt động và tinh thần kinh dị của bộ phim tạo một cảm giác "rùng rợn" khó tả đối với những fan chân chính nhà "Stranger Things". Những sản phẩm kèm theo hứa hẹn cùng với bộ sưu tập tạo nên một xu hướng không chỉ cho riêng fan của Stranger Things, mà còn đối với những ai yêu cái đẹp và phong cách cá tính.

Cùng VANS VIỆT NAM điểm qua những hình ảnh đặc biệt mà VANS X Stranger Things sẽ mang lại cho chúng ta đúng dịp lễ hội này các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: