VANS X SO-CAL FREE & EASY CHẤT LỪ VỚI HÒA SẮC ĐẬM ĐÀ

VANS X SO-CAL FREE & EASY CHẤT LỪ VỚI HÒA SẮC ĐẬM ĐÀ

Được cho là một trong những thương hiệu hợp tác nhất quán nhất của thế hệ này, thương hiệu giày trượt VANS đã gây ấn tượng với người hâm mộ với nhiều mối quan hệ hợp tác trong suốt nhiều năm trong nhiều thập kỷ. Đặc biệt là vào thời điểm gần đây. Sau những đợt bắt tay với Depop, WTAPSTaka Hayashi, và bây giờ để bắt đầu một tháng mới, Vans Vault hiện đang hợp tác với những người hàng xóm So-Cal Free & Easy để cùng nhau ra mắt một bộ sưu tập mới vô cùng thu hút.

Bộ sưu tập chịu ảnh hưởng nặng nề từ lối sống Bờ Tây. Có thể nói rằng bộ sưu tập là một câu chuyện được kể thông qua ba mặt hàng chủ lực mang tính biểu tượng bao gồm Era LX, Old Skool LX và Sk8-Hi. Đầu tiên phải nhắc đến là cặp đôi Era LX và Old Skool LX, có thể thấy rằng hai sản phẩm này gần giống nhau về mặt họa tiết với các mô hình âm dương tương phản về màu sắc đặc trưng giống như bãi biển xuất hiện hoàng hôn, chỉ có điều chúng phân biệt với nhau khi Era được bao quanh bởi "Marshmallow" - lớp phủ da lộn mang sắc kem trắng, trong khi Old Skool được hiện diện trong da lộn xanh "Dress Blues".

Bên cạnh đó khi nói đến hai kiểu dáng SK8-Hi trong bộ sưu tập đang được tung ra thị trường, bao gồm màu “Dress Blues” và “Mango Mojito”, cả hai đều bao gồm khẩu hiệu “Don’t Trip” đặc trưng của Free & Easy được thêu ở cổ chân.

Những sản phẩm mới ra mắt này góp phần tạo nên một tháng tươi mới cho những người đã và đang yêu thương đồng hành cùng VANS. Còn bạn? Bạn nghĩ như thế nào về sản phẩm mới này?

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: