VANS X SKATEISTAN

VANS X SKATEISTAN

Tổ chức phi lợi nhuận Skateistan từng đoạt giải thưởng về bộ sưu tập giày dép và quần áo theo sứ mệnh mới đề cao sự đoàn kết, thể hiện bản thân và sự sáng tạo của cộng đồng năm 2016-2017-2018. Được thành lập tại Afghanistan để trao quyền cho giới trẻ thông qua bộ môn thể thao đường phố trượt ván và giáo dục, Skateistan đã được nâng tầm trên toàn cầu với các dự án giáo dục và hỗ trợ bộ môn thể thao trượt ván trên khắp Campuchia, Nam Phi, Jordan, Bolivia và Kenya. Tinh thần cộng tác cộng đồng trở nên sống động trong bộ sưu tập mới của VANS x Skateistan, với việc VANS quyên góp $200.000 cho Skateistan để hỗ trợ sự phát triển của bộ môn trượt ván tại các đất nước chưa có điều kiện.

Với niềm tin chung rằng những vận động viên trượt ván thực thụ có thể làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn thông qua sức mạnh của bộ môn đường phố nay, Skateistan và VANS đã lấy cảm hứng từ các học sinh trường giáo dục của Skateistan để tạo ra một bản gốc và thực sự thăng hoa trên các kiểu dáng Skate Sk8-Hi, Skate Era, Skate Slip- On. Thêm vào đó là một bộ sưu tập quần áo cho cả nam giới, phụ nữ và trẻ em.

Skate Sk8-Hi dẫn đầu với bản in Checkerboard – họa tiết linh hồn nhà VANS, được kiểu cách tùy chỉnh bởi phong cách của Skateistan lấy cảm hứng từ các yếu tố tự nhiên và tên của tổ chức được in trên đế ngoài. Tiếp nối là kiểu dáng VANS ERA và VANS SLIP-ON, với họa tiết checkerboard và mũ lưỡi trai màu đen được thêu hình mặt trời cười, hoa, chim bồ câu và ván trượt, cùng các tác phẩm nghệ thuật khác.

Đối với trang phục dành cho phụ nữ, một chiếc áo khoác bằng vải cotton đan chéo chắc chắn màu đen có khóa kéo phía trước và dòng chữ “It’s Her Turn” ở mặt sau— một dấu hiệu cho thấy sự vô địch của Skateistan trong việc trao quyền cho phụ nữ thông qua môn trượt ván. Chiếc áo khoác kết hợp tốt với những điểm cơ bản bao gồm áo phông kiểu jersey và một chiếc tất có gân nhẹ với nghệ thuật vật liệu jacquard. Một chiếc quần dài bằng vải cotton đan chéo và ba lô Realm có các chi tiết của Bàn cờ caro cũng như các biểu tượng thêu bằng silicon của VANS và Skateistan.

Các phụ kiện trang phục chính dành cho nam giới bao gồm Versa Hoodie màu xanh tươi sáng được thiết kế với lớp lông cừu bông tráng ấm cúng cũng có khả năng chống nước. Áo khoác Torey màu đen và áo phông dài tay Off The Wall màu trắng đều có họa tiết Skateistan ở ống tay phải.

Đầu năm nay, VANS và Skateistan đã hợp tác trong một chiến dịch kéo dài cả mùa hè, làm sáng tỏ điều gì khiến môn trượt ván trở nên đặc biệt — đường phố, công viên trượt ván, hồ bơi ở sân sau và các cộng đồng xây dựng môn trượt ván từ đầu. Là một phần của chiến dịch đó, VANS đã quyên góp thêm $200.000 cho Tides Foundation để hỗ trợ chương trình dành cho thanh thiếu niên của Skateistan.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: