VANS X SANDY LIANG CÓ MẶT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 28 THÁNG 1 NĂM 2022

VANS X SANDY LIANG CÓ MẶT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 28 THÁNG 1 NĂM 2022

Mùa xuân năm nay, VANS tái hợp với nhà thiết kế Sandy Liang của Lower East Side, NY cho lần hợp tác giày dép và quần áo lần thứ ba. Lấy cảm hứng từ những năm 90 và hoài niệm thời thơ ấu, Sandy Liang một lần nữa đã đặt con dấu chữ ký cá tính riêng của mình lên một số sản phẩm giày dép và quần áo mang tính biểu tượng nhất của VANS. Với mong muốn nâng tầm các phong cách được yêu thích, bộ sưu tập từ này phản ánh mối liên hệ cá nhân sâu sắc của nhà thiết kế với Thành phố New York. Bộ sưu tập VANS x Sandy Liang sẽ có mặt trên toàn cầu bắt đầu từ ngày 28 tháng 1 năm 2022.

Với niềm đam mê bao gồm thời trang, điện ảnh, kiến ​​trúc và thiết kế ý tưởng, Sandy Liang đã nhân cách hóa thể hiện sáng tạo đồng điệu với nhà OFF THE WALL. Sandy sử dụng gu thời trang riêng biệt, phong cách thể thao, sự hoài cổ và sự hài hước làm nguyên tắc thiết kế chỉ đạo của mình cho các loại giày dép và quần áo.

Nhà thiết kế đã chọn đồ họa được vẽ tay có chủ đích cho cả giày dép và quần áo. VANS Authentic 44 DX được in kỹ thuật số trên giày những họa tiết mà Sandy đã tự tùy chỉnh với những nét vẽ nguệch ngoạc về những chú bướm hạnh phúc. Cùng với kiểu dáng VANS Authentic, một chiếc áo thun ngắn tay, áo pull và túi đeo chéo phù hợp cũng được sử dụng hình họa tiết ngây thơ ấy. Half Cab 33 DX đã được biến đổi với mũ lưỡi trai Sherpa màu xanh lá cây và một khoen hoa tùy chỉnh.

Bộ sưu tập VANS Sandy Liang sẽ được bán bắt đầu từ ngày 28 tháng 1 năm 2022, tại một số nhà bán lẻ VANS, Vans.com và SandyLiang.com. Để biết thêm thông tin và mua ở đâu, vui lòng truy cập Danh sách giảm giá, lịch giảm giá sản phẩm độc quyền nhất của VANS.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: