VANS X ROKIT OLD SKOOL 36 DX WS

VANS X ROKIT OLD SKOOL 36 DX WS

Lấy cảm hứng từ sự kết hợp độc đáo giữa các tiểu văn hóa trượt ván và bóng rổ đường phố được đóng khung trong thẩm mỹ đương đại, Rokit là sự tôn kính dành cho những nhà vô địch sinh ra từ vỉa hè và nhựa đường. Mặc dù chúng dường như là hai thế giới hoàn toàn khác biệt, nhưng nhiều người lớn lên trong nền văn hóa trượt ván hiểu được sự đa dạng của các cá nhân tham gia - nền văn hóa này là sự kết hợp của nhiều nền tảng được kết hợp với nhau bởi tình yêu thể thao. Với suy nghĩ đó, không có gì ngạc nhiên khi những người bước ra khỏi văn phòng sau đó sẽ bước lên chiếc ván trượt, ném những quả bóng vào rổ và ngược lại.

 

Mùa này, Rokit tham gia cùng VANS trong mối quan hệ hợp tác pha trộn phong cách và thủ công cho một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ quan điểm toàn cầu với nguồn gốc địa phương cùng cảm hứng pha trộn của sự hòa nhập các môn thể thao đường phố. Nhắc đến Downtown Los Angeles, cộng đồng mà thương hiệu này gọi là nhà và vị trí của nó trong phạm vi rộng lớn hơn của thế giới nói chung, VANS X Rokit Old Skool 36 DX WS sử dụng bảng màu trầm, họa tiết đậm ở các đường sọc bên và kiểu dáng trong suốt in bên hông để có kiểu dáng hiện đại phản ánh phong cách sống của Rokit. 

Bộ sưu tập bao gồm VANS Old Skool 36 DX WS, Sk8-Hi DX WS và Half Cab 33 DX, tất cả đều bày tỏ lòng kính trọng đối với Downtown Los Angeles - trụ sở chính của Rokit. Bam Barcena. Sọc jazz trên ba kiểu dáng chính là một trong những yêu tố nổi bật của bộ sưu tập bên cạnh sự hài hòa tuyệt đối và khác biệt về màu sắc. Mỗi sọc được tạo kiểu bằng các đường kẻ ca rô che giấu thông điệp ẩn nói về lịch sử cộng đồng của DTLA và DNA của Rokit. 

Ngay khi ra mắt những hình ảnh đầu tiên từ bộ sưu tập, các tín đồ thể thao đường phố nói chung cùng nhà VANS nói riêng đã phản ứng tích cực với vẻ ngoài đậm nét street style mà những kiểu dáng này mang lại. Chúng ta có những sự pha trộn tinh tế về màu sắc cùng những điểm nhấn tạo nên sự hoàn hảo. Cùng VANS Việt Nam điển qua những hình ảnh này trước khi thấy chúng "chiếm sóng" trên các cung đường Việt Nam các bạn nhé!

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: