VANS X RHUDE – BỘ SƯU TẬP MỚI ĐẦY TINH TẾ TỪ VANS

VANS X RHUDE – BỘ SƯU TẬP MỚI ĐẦY TINH TẾ TỪ VANS

Vans đã trở lại với sự hợp tác cùng thương hiệu Streetwear sang trọng – RHUDE để cho ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới: Vans x RHUDE. Đây là bộ sưu tập biểu trưng cho một “di sản” California cực kì được yêu thích bởi cả 2 thương hiệu.

Dựa trên các phong cách trước đây của nhà Vans, RHUDE đã tinh tế thiế kế bản in Vans California trên mẫu BOLD với nguồn cảm hứng từ retro của Vans. Các sản phẩm thuộc BST Vans x RHUDE đã ra mắt vào tháng 10 và tháng 11 trên toàn cầu.

Dựa trên các ghi chép về lịch sử in California của Vans, RHUDE đã đảm nhận và cho ra mắt tổng cộng 3 thiết kế:

Thiết kế có cảm hứng từ logo Vans Flying-V xuất hiện ngay dưới mũ giày da lộn màu đen.

Thiế kế thứ hai sử dụng một miếng vải da lộn có màu xanh làm cơ sở và đặt trên phần mũi giày. Điều này cũng rất phù hợp với màu sắc xanh hiện tại của nhãn hiệu RHUDE.

Thiết kế cuối cùng là sản phẩm Vans x Rhude với màu đỏ da lộn trên biển số 1982 – Mặt trời California được in trên đôi giày.

Sự kết hợp này đã tạo ra những sản phẩm Vans x Rhude độc đáo và có đầy tính kết nối, đặc biệt là ở văn hóa giới trẻ trên vùng đất California. Những màu sắc được lựa chọn cũng cực kì ý nghĩa khi:

  • Màu xanh đại diện cho chiếc Mercedes 280 SL.
  • Màu đỏ tượng trưng cho Ferrari 275.
  • Màu đen cực kì thích hợp với chiếc Prosche Carrera.

Điều này cho thấy, Vans x Rhude được sản xuất không chỉ phục vụ mục đích thời trang hay trượt ván truyền thống, mà còn thể hiện sự tôn kính đối với những dòng xe cổ điển.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: