VANS X PRETTY GUARDIAN SAILOR MOON

VANS X PRETTY GUARDIAN SAILOR MOON

VANS tự hào công bố Bộ sưu tập giá trị VANS x Pretty Guardian Sailor Moon của Lizzie Armanto. Lấy cảm hứng từ chương trình biểu diễn và vận động viên trượt ván tiên phong, bộ sưu tập mới nhất giữa VANS và biểu tượng Pretty Guardian Sailor Moon là một bức thư tình vui vẻ nhưng không kém phần mạnh mẽ dành cho người hâm mộ của cả hai. Bộ sưu tập giày dép, quần áo và phụ kiện gợi lên cách tiếp cận DIY với cảm giác cổ điển, dẫn đầu bởi hình bóng hướng đến hiệu suất mới của VANS, The Lizzie — đôi giày trượt ván đầu tiên của VANS do một người phụ nữ thiết kế trong suốt 20 năm qua.

Pretty Guardian Sailor Moon là một manga shojo được viết bởi Naoko Takeuchi, bắt đầu đăng dài kỳ vào năm 1991 trên tạp chí hàng tháng Nakayosi (do Kodansha xuất bản). Cuốn sách gốc đã được dịch sang 17 thứ tiếng và loạt phim hoạt hình do Toei Animation sản xuất đã được phát triển tại hơn 40 quốc gia gây ra các hiện tượng xã hội ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. VANS đã hợp tác với Pretty Guardian Sailor Moon trong một bộ sưu tập phản ánh khả năng phục hồi và tinh thần hòa nhập được thấy ngày nay thông qua khả năng nghệ thuật của tay đua Lizzie Armanto thuộc đội VANS.

Dòng sản phẩm đến từ bộ sưu tập này cung cấp ba kiểu giày VANS Skate Classics được trang trí bằng những bức ảnh ghép đồ họa màu đen trắng mô tả Sailor Moon và Sailor Guardians. Skate Old Skool và Skate Slip-On kết hợp kiểu dáng di sản và chủ đề lấy cảm hứng từ văn hóa punk.

Viên ngọc quý của bộ sưu tập giày dép, The Lizzie được nhận toàn bộ chủ đề chính của Thủy thủ Mặt trăng ( Sailor Moon ) và Người giám hộ (Sailor Guardians). The Lizzie sở hữu số lượng đệm EcoCush ™ hoàn hảo, tăng cảm giác ván cho nhiều vận động viên trượt ván. Mũi giày DURACAP ™ và Sidestripe nổi 3D mang đến độ bền cao hơn nữa ở những khu vực có độ mài mòn cao, trong khi gai lốp siêu nhỏ và cao su Sick-Stick ™ hoàn toàn mới mang lại độ bám tối đa, phục vụ hoàn hảo cho những vận động viên chuyên nghiệp nhất.

Bộ sưu tập VANS x Pretty Guardian Sailor Moon của Lizzie Armanto có tính thẩm mỹ tương tự với tông màu đen trắng trên chiếc áo hoodie vừa vặn BFF với hình minh họa anime ở mặt trước và chi tiết Checkerboard trên tay áo. Mũ xô có thể đảo ngược, đội bằng hai cách với biểu tượng Pretty Guardian Sailor Moon trên nền màu đen đồng nhất nổi bật trên đó là họa tiết Bàn cờ và biểu tượng VANS ở mặt sau.

Đối với VANS - Lizzie Armanto là một biểu tượng của sự độc đáo và tích cực. Với cách tiếp cận hiện đại, hợp thời trang, phá bỏ rào cản của mình, không có gì lạ khi Lizzie đã trở thành hình mẫu cho những người trượt ván trên toàn thế giới. Chuyển đến Santa Monica ở tuổi 14, Lizzie nhanh chóng trở thành nhân vật cố định tại công viên trượt ván địa phương The Cove. Trong khi cô ấy dành mỗi ngày để trau dồi kỹ năng trượt ván của mình, cô ấy chưa bao giờ tưởng tượng đó là nghề nghiệp sẽ mang lại sự thành công cho bản thân mình trong tương lai. Có lẽ chính thái độ khiêm tốn này cùng với sự nỗ lực không ngừng của cô ấy đã mở đường cho những cột mốc mang tính biểu tượng mà cô ấy đạt được ngày hôm nay.

Tin chắc cùng với VANS x Pretty Guardian Sailor Moon, không ít người đã và đang mang bên mình những ký ức tươi đẹp về bộ anime đình đám này, cùng với VANS đã tìm lại những điều hoàn hảo nhất và chữa lành cho những trái tim đã từng thổn thức. Cùng VANS Việt Nam điểm qua siêu phẩm từ sự hợp tác ý nghĩa này các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: