VANS X PATTA CHUKKA 79 VÀ STYLE 36 VỚI HỌA TIẾT PATTA TÁO BẠO CHÍNH THỨC RA MẮT

VANS X PATTA CHUKKA 79 VÀ STYLE 36 VỚI HỌA TIẾT PATTA TÁO BẠO CHÍNH THỨC RA MẮT

Khác xa với sự hợp tác từ nước ngoài, PATTA đã có cơ hội thể hiện sự sáng tạo vô tận của họ trên nhiều mẫu sản phẩm giày trong năm nay, bao gồm Mizuno Sky Medal, New Balance 920 cũng như Reebok Club C. Tại nhà Vans, chỉ một ngày sau Halloween, nhà sản xuất có trụ sở tại Amsterdam này đã dành thời gian tiết lộ liên doanh giày khác – PATTA VÀ Vans Vault.

Sự kết hợp lần này giữa Vans Vault và PATTA được thực hiện với Vans Chukka 79 và Vans Style 36.

Các mẫu sản phẩm Vans x PATTA  được remake dựa tren các chủ đề về ăn hóa thiếu niên táo bạo ở Anh – Jamaica. Form giày chịu ảnh hưởng bởi màu sắc Rastafarian và chất liệu da lộn. Trong khi màu sắc trên Vans Chukka 79 được phủ bởi màu vàng gold là chủ đạo và màu xanh ô liu phủ trên toàn bộ đế giày, thì người anh em của nó – Vans Style 36 – lại có màu sắc tối hơn rất nhiều để phù hợp với Union Jack. Tuy nhiên, bảng màu vẫn được can bằng với các điểm nhấn màu đen bao quanh phần sọc và đáy.

Điểm đặc biệt của BST VANS X PATTA này là sự xuất hiện táo bạo của nhãn hiệu PATTA đặc trưng ở phần gót giày và cùng với đó là cụm từ “OUT IN THE STREETS” bằng phông chữ màu đỏ đậm. Đây là hình ảnh thể hiện sự tôn kính đối với nghệ sĩ reggae IniKamoze, đồng thời cũng là nét phản văn hóa vô cùng văn minh trên sản phẩm.

Nhìn chung, cả hai mẫu giày này đều có thiết kế bắt mắt và tính cách quyết liệt – mạnh mẽ, phản ánh phần nào sự nổi loạn của thiếu niên Anh – Jamaica trong văn hóa. Nếu bạn là một người có cá tính lớn, hai mẫu giày này chắc chắn phải được đặt trong BST giày Vans tại nhà.

Hiện nay, Vans X PATTA CHUKKA 79 Vans X PATTA STYLE 36 đã chính thức ra mắt trên toàn cầu. Ở Việt Nam, bạn có thể săn chúng tại vansvietnam.com.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: