VANS X PASS ~ PORT SKATEBOARDS - NHỮNG HÌNH ẢNH MỚI NHẤT TỪ SỰ HỢP TÁC

VANS X PASS ~ PORT SKATEBOARDS - NHỮNG HÌNH ẢNH MỚI NHẤT TỪ SỰ HỢP TÁC

Khi bạn tham gia trượt ván, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng. Thế nên bất cứ nơi nào trên thế giới, nếu bạn trượt ván, bạn sẽ tìm thấy một ngôi nhà và những người thân thuộc trong bối cảnh địa phương. Australia Pass Pass ~ Port đã xây dựng một thế giới bằng cách thúc đẩy những người trượt ván  sáng tạo, đẩy ranh giới với hình ảnh trung thực và phong phú được hỗ trợ bởi những cảm giác rằng:”Khi bạn làm điều gì với tất cả tấm lòng, việc đó hiển nhiên trở nên quan trọng”. Để tôn vinh tinh thần này, Vans Pro Skate đã tiết lộ một phiên bản giới hạn Pass ~ Port Sid Pro và Bomber Jacket phù hợp để đánh dấu sự hợp tác thứ hai giữa hai thương hiệu trượt ván đích thực.

Bộ sưu tập Vans mới của Pass ~ Port lấy cảm hứng từ địa điểm tại chỗ Fit Fit Plaza Plaza, nằm ở Edinsburgh Gardens, North Fitzroy. Tòa nhà cộng đồng gạch đỏ bị cháy và những cánh đồng xanh tươi tốt bao quanh là điểm ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế giày và áo khoác. Với nhãn lưỡi tùy chỉnh và logo Pass ~ Port thêu ở mu bàn chân và gót chân.

Một điều đặc biệt khi bộ sưu tập còn có Vans Sid Pro, một kiểu Vans được giới thiệu lại từ thập niên 90 hầu như chỉ được sử dụng như một hình bóng để cộng tác tham khảo thường thấy trong đồ họa Pass ~ Port và retro của thương hiệu hình ảnh lấy cảm hứng từ video skate của nhiều thập kỷ trước.

VANS X PASS ~ PORT SKATEBOARDS  mang đến nhiều sự trải nghiệm mới, và thật sự trở nên đặc biết với nhiều tính năng cùng thiết kế đẹp mắt. Custom Pass và thân giày bao gồm logo thêu và đồ họa lưu niệm Vans x Pass cùng Cảng Keychain. Cấu trúc trên được gia cố bằng Duracap trong các khu vực mòn cao để trượt ván.

Thiết kế trong bộ sưu tập mang hai màu sắc đặc biệt là đỏ và xanh lá cây, mang đến một sự trải nghiệm thật sự đặc biệt và mới lạ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: