VANS X NATIONAL GEOGRAPHIC KỈ NIỆM 132 NĂM HOẠT ĐỘNG

VANS X NATIONAL GEOGRAPHIC KỈ NIỆM 132 NĂM HOẠT ĐỘNG

National Geographic là một hệ thống truyền hình phim tài liệu được National Geographic Partners sản xuất. Kênh này có một số đặc điểm về chương trình giống như các kênh Discovery Channel như về các phim tài liệu thiên nhiênkhoa học, và lịch sử.

Vốn hi vọng mang đến cho khán giả những kiến thức có thể nói là “khô khan” đối với hầu hết mọi người, nhưng National Geographic lại có thể truyền tải những kiến thức đó dưới những hình thức vô cùng đặc biệt của riêng mình. Bắt đầu chập chững ở những bước đầu tiên, đến nay đã hơn 130 năm, không thể phủ nhận rằng, National Geographic đã làm rất tốt những nhiệm vụ của cá nhân mình cũng như sư tiếp cận đến thế giới vô cùng tích cực.

Để tri ân cho một con số khá lớn về số lượng thời gian hoạt động từ National Geographic, mới đây nhất VANS đã rục rịch tung những hình ảnh đầu tiên cho nguồn cảm hứng này vào những sản phẩm kinh điển của mình. Tổ chức này vui vẻ hợp tác cùng VANS và thể là Vans x National Geographic ra đời với những điều đặc biệt phía sau nó.

Bộ sưu tập được tập trung truyền tải dưới hầu hết kiểu dáng cổ điển của VANS bao gồm Sk8-Hi Reissue 138, Era, Slip-on, Old Skool, Authentic. Bộ sưu tập đã được ấn định có mặt tại Việt Nam từ ngày 11/06/2020 

Logo của chính National Geographic được liên hệ có mặt trên giày đan xen với sọc jazz biểu tượng đặc trưng của  VANS trên kiểu dáng SK8-HI Reissue 138. Sự lồng ghép vô cùng đặc biệt không khiến cho bắt cứ logo nào bị mờ nhạt. Tôn vinh vừa đủ và bằng nhau những thứ quan trọng.

Thiết kế Era được thiết kể với toàn bộ phần upper được in lên những ảnh bìa tạp chí đình đám nhất, được đánh giá cao nhất của National Geographic trong suốt 132 năm qua.

3 thiết kế còn lại (Old-skool, Slip-on, Authentic) lần lượt mang 3 chủ đề về tự nhiên là động vật, băng tan ở hai đầu cực và đại dương. Đây đều là những đề mục đang cần nhân loại nâng cao chú ý và ra sức bảo tồn để duy trì cân bằng hệ sinh thái trên Trái Đất.

Có thể thấy thông qua những hình ảnh cũng như những chất lượng vô cùng đáng giá, VANS X NATIONAL GEOGRAPHIC đã truyền tải những thông điệp vô cùng quan trọng về môi trường – nơi chúng ta đã và đang hủy diệt nó bởi sự vô tâm cùng loài người.

Bình luận:
binh-luan

Tan Nguyen

06/12/2020

thank, for everything ...!!!!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: