Vans X LEILA HURST

Vans X LEILA HURST

Vans Leila Hurst một lần nữa hợp tác cùng nhau trong bộ sưu tập mới sau sự thành công từ lần hợp tác trước. Với lối sống và suy nghĩ sang trọng với màu sắc táo bạo, vui nhộn và tính thẩm mỹ cao, cả hai mang đến những tín đồ của Vans sự tươi mới cùng những trải nghiệm màu sắc mới mẻ. 

Leila Hurst sinh ra ở đảo Kaai, chính vị trí đắc địa cũng như điều kiện thiên nhiên vô cùng thuận lợi đã ưu tiên các mục tiêu cũng như đam mê của chính cô, cô tập trung vào mối quan hệ sâu sắc của cô với đại dương và lối sống năng động - điều mà nổi bật trong bộ sưu tập mới nhất được nhắc đến hôm nay, nhấn mạnh sự thoải mái cả ngày, sự thư giãn và những rung cảm vui tươi, thoải mái trong những hoạt động hằng ngày. 

Được cấu tạo từ một tấm vải cotton chắc chắn phía trên, lần gặp lại này của Slip-on SF giúp bạn dễ dàng trải nghiệm những bước đi êm ái từ bãi biển đến đường phố. Vans LuxLiner Drop-in sockliner cung cấp đệm cải tiến mang đến những chiếc giày được hoàn thiện hơn. Họa tiết lần này được phản ánh vô cùng nữ tính và dịu dàng với màu hồng phấn xinh xinh cùng chấm đen làm điểm nhấn. Bên cạnh  Slip-on SF là sản phẩm đại diện cho bộ sưu tập lần này, họa tiết tiếp tục được xuất hiện trên các kiểu dáng khác cùng thuộc bộ sưu tập bao gồm  - UltraRange EXO, Style 36 Decon SF, Authentic SF, Slide-On và Makena flip-flop - cũng như một số trang phục độc đáo.

Bên cạnh những sản phẩm chủ yếu là giày đến từ sự hợp tác, bộ sưu tập cũng đẩy mạnh những ấn phẩm mang đậm màu sắc của cả Vans Leila có thể kể đến áo phông, hoodie, áo khoác, ba lô....
Yêu thích sự vui vẻ và sống trọn với đam mê, Leila Hurst gửi gắm tâm hồn của cô vào những đam mê của chính mình, điều đó góp phần tạo nên động lực và cống hiến cho việc theo đuổi thành công của cô. Bên cạnh việc là thành viên của nhóm Vans Surf từ năm 2007, Leila không chỉ là một vận động viên lướt sóng, tình nguyện viên cho các tổ chức phi lợi nhuận như Life Rolls On đồng thời còn làm cố vấn cho phụ nữ ở khắp mọi nơi.

Bộ sưu tập Vans mới nhất thể hiện tinh thần quyến rũ và nhiệt huyết của cô, truyền cảm hứng cho phụ nữ trên khắp thế giới. Bộ sưu tập Vans x Leila Hurst hiện có sẵn tại các cửa hàng trực thuộc Vans.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: