VANS X HANNA SCOTT

VANS X HANNA SCOTT

Là một nhà vô địch của sự sáng tạo, VANS rất vui mừng cho sự hợp tác mới nhất của họ với vận động viên lướt sóng người Canada và thành viên gia đình VANS là Hanna Scott. Khả năng của Hanna trong việc điều hướng các điều kiện thời tiết nước lạnh luôn thay đổi tại quê hương Tofino, British Columbia của cô là khả năng vượt trội khi người ta nhắc đến cô gái tài năng này. Phong cách lướt sóng tiến bộ và theo đuổi sáng tạo vượt xa những phong cách lướt sóng thông thường. Hanna lấy cảm hứng công việc của mình từ nghệ thuật, thiết kế và âm nhạc và áp dụng vào những điều kiện mà cô tiếp xúc. Đối với bộ sưu tập mới nhất của mình với VANS, Hanna đã lấy cảm hứng từ những điểm đến có thời tiết lạnh và những bức tranh màu nước nguyên bản của riêng cô ấy để tạo ra một diện mạo mới từ đầu đến chân, phù hợp với chức năng và mang lại phong cách cũng như sự thoải mái ở những nơi có nhiệt độ thấp hơn.

Niềm đam mê khám phá thế giới bên ngoài của Hanna trở nên sống động trong bộ sưu tập VANS x Hanna Scott, dẫn đầu với UltraRange EXO Hi MTE-1 với tông màu đen và xám. Công nghệ VANS mới nhất MTE-1 cung cấp khả năng bảo vệ khỏi các tác nhân, dù mưa hay nắng, với gói chống nước có lớp màng kín ngăn rò rỉ ở những khu vực ngâm nước nhiều.

Điều hòa nhiệt độ được cung cấp thông qua vải Primaloft®, có hàng triệu túi khí để giữ nhiệt cơ thể. Cuối cùng, đế ngoài có thiết kế giống như lốp xe có rãnh để tăng khả năng bám bề mặt và áp dụng với cả mọi địa hình, kể cả trên đường thành phố ẩm ướt.

Giày boot Colfax màu đen và màu gôm của Hanna Scott cũng dành cho những chuyến du ngoạn trong thời tiết lạnh giá, nhưng với tính thẩm mỹ cao. Phần upper chống thấm nước được phủ cao su và đế ngoài có vấu tiện ích kết hợp với mặt trên bằng da lộn với chi tiết Bàn cờ tinh tế. Sk8-Low Reissue SF hoàn thiện bộ sưu tập giày bằng cách phối màu marshmallow nổi bật với tác phẩm nghệ thuật tươi sáng của Hanna trên Sidestripe.

“Tôi muốn có một chiếc áo khoác siêu ấm trong bộ sưu tập vì nơi tôi sống, ngay cả khi trời ấm, nó thường khá lạnh,” Hanna giải thích.”.

Ngoài ra, mũ len Hanna Scott Shorty có chi tiết khối màu đặc trưng của Hanna và miếng dán biểu tượng VANS. Một chiếc áo sơ mi có tay lửng BF xẻ tà màu xanh lam với chi tiết đường may xẻ và chỉ tương phản phản ánh phong cách của mũ len, trong khi áo phông BF dài tay màu đen với hình thêu nổi ở giữa ngực thể hiện tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc của Hanna ở phía sau lưng.

Lớn lên ở Victoria, British Columbia, Hanna Scott không lạ gì với thời tiết lạnh giá và lướt sóng lạnh hơn. Nhiệt độ nước dưới 50 độ? Cả ngày? Mặc dù những điều này có thể khiến những người lướt sóng bình thường phải suy nghĩ lại, nhưng Hanna vẫn lấy cảm hứng từ chúng và truyền năng lượng cho hoạt động lướt sóng của cô và các cửa hàng sáng tạo khác. Khả năng thích nghi và phát triển mạnh mẽ trong nhiều điều kiện khác nhau đã giúp cô trở thành một đối thủ đáng gờm, giành vị trí cao nhất từ ​​năm 2014 đến năm 2017 tại Queen of the Peak, một sự kiện danh giá chỉ dành cho phụ nữ tại nhà riêng của cô ở Tofino. Với phong cách ban đầu và cách thực hiện kỹ thuật duyên dáng trên ván trượt, cũng như con mắt về nghệ thuật và thiết kế chiết trung, Hanna sẵn sàng tiếp tục đẩy mạnh hoạt động lướt sóng xa hơn trong tương lai. Bộ sưu tập VANS mới nhất của cô là sự phản ánh trực tiếp sức sáng tạo mạnh mẽ kết hợp với chức năng hàng ngày.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: