VANS X GILBERT CROCKETT TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT TINH TẾ VÀ CAO CẤP

VANS X GILBERT CROCKETT TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT TINH TẾ VÀ CAO CẤP

VANS hợp tác với tay đua của đội trượt băng Gilbert Crockett trên một màu sắc mới dành cho Crockett Hi và một gói trang phục để tôn vinh phong cách thô ráp nhưng tinh tế của anh ấy.

Được xác định bởi chất lượng và độ chi tiết cả trong và ngoài ván, dấu ấn của Gilbert về trượt ván đã được định hình bởi bản chất thích nghi của anh ấy, điều này thể hiện qua mọi thứ anh ấy làm. Tương tự, sự quan tâm của anh ấy đối với thiết kế và xây dựng là chất xúc tác trong việc tạo ra các thiết kế giày và quần áo đặc trưng khi kết hợp với VANS. Với con mắt tinh tường về hình thức và chức năng, cũng như đánh giá cao những ảnh hưởng của phong cách cổ điển, Gilbert đã hợp tác với VANS cho bộ sưu tập đầy tinh tế và cao cấp.

Là một hiện thân hoàn hảo cho gu thẩm mỹ tương lai của Gilbert, Crockett Hi nâng tầm mẫu giày chuyên nghiệp cổ điển của mình với hình dáng lấy cảm hứng từ quân đội cổ điển. Crocket Hi có tính năng gia cố của công nghệ DURACAP ở những khu vực có độ mài mòn cao để kéo dài tuổi thọ của giày và đế lót chân dạng PopCush ™ để bảo vệ chống va đập và hoàn trả năng lượng.

Đế ngoài của Wafflecup ™ với sự kết hợp tốt nhất giữa các cảm giác ở chân khi mang giày. Các lớp hoàn thiện tùy chỉnh của Gilbert có thể được nhìn thấy trên tấm lót giày, có tác phẩm nghệ thuật hình rồng của anh ấy, cùng với nhãn dệt hình kim cương VANS x Gilbert Crockett.

Tình yêu của Gilbert dành cho những món đồ cổ điển, chất lượng tốt là nguồn cảm hứng đằng sau một bộ sưu tập quần áo được thiết kế để biểu diễn và tồn tại lâu dài. Áo khoác Drill Chore có nghệ thuật thêu rồng tùy chỉnh của Gilbert, cũng được làm nổi bật trên Crockett Hi.

Là một phần của gia đình VANS từ năm 2009, Gilbert Crockett cân bằng nguồn gốc miền Nam khiêm tốn của mình với động lực phát triển mạnh mẽ, là tác giả của những video viral trên mạng xã hội kết hợp cách tiếp cận và phong cách nghiêm túc của anh ấy. Bộ sưu tập mới nhất của anh ấy từ VANS củng cố sự cống hiến không ngừng của anh ấy cho môn trượt ván và thiết kế bắt nguồn từ di sản, lịch sử và sự phát triển.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: