VANS x FROG SKATEBOARDS – MÀU SẮC SỰ HÀI HƯỚC CÙNG HÒA HỢP

VANS x FROG SKATEBOARDS – MÀU SẮC SỰ HÀI HƯỚC CÙNG HÒA HỢP

Sau những lần hợp tác vô cùng đình đám đối với những nhà sáng tạo khác nhau thì nay, như một mong đợi rất lâu của những ai đã và đang yêu quý VANS cùng FROG SKATEBOARDS đã quyết định ngồi lại với nhau cho một tác phẩm mới.

Đến nay, FROG SKATEBOARDS lại một lần nữa muốn khẳng định tên tuổi của mình với bộ sưu tập “nặng ký” hợp tác cùng VANS. Chris Milic và Jesse Alba, họ là những người đồng sáng lập nên FROG SKATEBOARDS đã cùng VANDS tạo nên kiệt tác lần này. Và sản phẩm lần này được sáng tạo trên nền tảng của “cặp đôi vàng” VANS OLD SKOOL cùng VANS SLIP-ON. 

Với phong cách Triple Black, VANS OLD SKOOL vẫn thể hiện một cách tinh tế thương hiệu thiết kế đầy màu sắc của FROG SKATEBOARDS. Sản phầm với đường dập may chỉ trắng càng nổi bật thêm sự tinh tế trên nền tone đen. Đột phá hơn nữa với sự thay thế cách điệu hoàn toàn dải Jazz Stripe bằng Charm nhiều màu sắc, tạo nét riêng cho sự kết hợp FROG SKATEBOARDS x VANSFROG SKATEBOARDS là nhãn hiệu đặc trưng bởi hình tượng màu sắc gần gũi, nên các Charm đã được thiết kế riêng cho VANS với các hình dạng trái tim, ngôi sao, nốt nhạc, con vật rất đáng yêu và gần gũi.

SLIP-ON lại được VANS chọn lựa trái ngược hoàn toàn với tone trắng chủ đạo. Nền Racing White đem đến dấu ấn riêng biệt của VANS kết hợp khéo léo, sinh động cùng hình ảnh minh hoạ Charm.

Ngoài ra, VANS luôn đầu tư về phụ kiện đi kèm mỗi lần ra mắt một bộ sản phẩm mới. Và VANS vẫn luôn tinh tế như thế khi sản xuất đồng thời cả áo Hoodie, áo Polo và cả áo thun; đồng thời đi kèm chung với mũ. Tất cả đều đồng nhất và làm bật rõ cho sắc màu FROG SKATEBOARDS x VANS. Hãy thể hiện con người bạn bằng cả sự tinh tế bên ngoài!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: