VANS X FORMER

VANS X FORMER

Đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa hai người và một lần hợp tác giày đầu tiên với bất kỳ thương hiệu nào cho Bộ sưu tập Former Vans x Former của Los Angeles đã được tạo ra cùng với Đội ngũ thiết kế cũ và có ba kiểu giày phiên bản giới hạn, một EverRide Stretch boardshort, và áo sơ mi dệt tay ngắn có khóa kéo.

Với Sk8-Hi 138 FT, Style 36 FT Zip toàn màu đen và La Costa Lite X Slide, Former tạo ra dấu ấn đơn sắc của nó, nâng cao một loạt các kiểu Vans quan trọng với vật liệu cao cấp và các yếu tố nâng cấp như da lộn xương và da đen phong phú, UltraCush sockliners cho đệm đàn hồi và thoải mái cao cấp, và một nắp ngón chân cao su kết cấu để tăng bảo vệ và độ bền. Style 36 FT Zip cũng có tính năng đóng cửa có khóa kéo tùy chỉnh, một chữ ký cũ trong khi La Costa Lite X Slide có dây đeo bằng da, chân đế được chạm nổi với logo Vans và Cựu, và đế ngoài bằng bánh quế UltraCush nhẹ, linh hoạt và bền.

Được thành lập vào năm 2016 bởi tay đua toàn cầu Vans Dane Reynold, cùng với Craig Anderson và vận động viên trượt băng Austyn Gillette và Dylan Rieder, Former là một thương hiệu trang phục phong cách sống mới nổi ở Los Angeles hoạt động để thiết lập một thẩm mỹ khác biệt hơn những gì được mong đợi trong thể thao hành động . Những sản phẩm độc quyền của nó giới thiệu một số lượng hạn chế các thiết kế đơn sắc với hình ảnh nghệ thuật được nhiều người sáng lập, bốn trong số những tay đua sành điệu và có ảnh hưởng nhất trong thế hệ chúng ta.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: