VANS x FOO FIGHTERS VÀ CHẶNG ĐƯỜNG 25 NĂM CỦA NHỮNG CHIẾN BINH

VANS x FOO FIGHTERS VÀ CHẶNG ĐƯỜNG 25 NĂM CỦA NHỮNG CHIẾN BINH

 

FOO FIGHTERS được biết đến là một ban nhạc rock người Mỹ thành lập tại Seatle. FOO FIGHTERS đã hoạt động xuyên suốt và đạt được nhiều giải thưởng thành tựu từ năm 1994 đến nay. “Những tay chơi rock” nổi bật với tận 4 lần đạt giải thưởng danh giá Grammy cho Album Rock xuất sắc nhất và 30 lần góp mặt trong danh sách đề cử giải thưởng này.

Với lần ra mắt tiếp theo này VANS đã hé lộ một dự án rất đặc biệt: một “tuyệt tác” Sk8-Hi kỷ niệm 25 năm - một chặng đường hơn 2 thập kỷ của FOO FIGHTERS. Vẫn là tone nền Triple Black năng động, sang trọng quen thuộc được tô điểm nổi bật bằng cặp ký hiệu “FF” cách điệu nghệ thuật bên thân giày. “FF” cho thấy VANS thật sự tinh thế để thể hiện tất cả ý nghĩa cái tên FOO FIGHTERS cũng như để ghi nhớ và chúc mừng kỷ niệm cho họ. 

Ngoài ra, VANS Sk8-Hi FOO FIGHTERS được dập mày bằng chỉ đỏ tỉ mỉ bao trọn thân giày, đi cùng tone đỏ là dòng chữ đồ hoạ “FOO” - “FIGHTERS” được tô điểm rõ ràng lần lượt hai bên thân gót giày từ trái qua phải. Đế giày trắng cứng cáp đi cùng logo “OFF THE WALL” đỏ nổi bật tone-sur-tone hoàn hảo cùng bộ đôi “FOO”-“FIGHTERS” và chỉ dập may. 

VANS Sk8-Hi FOO FIGHTERS rõ ràng là siêu phẩm tuyệt vời, là bộ sưu tập cầu nối giữa kỷ niệm và tương lai. Là điểm nhấn đánh dấu một chặng đường thành công, và lẽ dĩ nhiên bất cứ kỷ niệm nào cũng đáng để trân trọng. Cũng như một tuyệt tác thì đáng để giành lấy. Hãy để VANS Sk8-Hi FOO FIGHTERS lưu giữ mọi bước đi của bạn!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: