VANS X FAST TIMES

VANS X FAST TIMES

Có một sự thật rằng, có rất ít dáng giày đặc trưng khiến chúng ta dễ dàng nhận ra chúng trong những lần nhìn đầu tiên. Nhưng đây là một khái niệm ngoại lệ khi ta nhắc về VANS CLASSIC SLIP-ON CHECKERBOARD. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1977, VANS SLIP-ON sau một thời gian khảo sát thị trường cùng mức độ sử dụng rộng rãi của nó, Van Dorens đã giới thiệu mẫu Checkerboard vào đầu những năm 1980. Checkerboard Slip-On sớm trở thành một biểu tượng toàn cầu cho thương hiệu VANS nhờ được đưa vào bộ phim kinh điển đình đám, Fast Times tại Ridgemont High.

Lần đầu tiên kể từ khi ra mắt bộ phim, năm 2020 VANS quyết định phát hành lại Fast Times Slip-On phiên bản giới hạn thông qua Bộ sưu tập Anaheim Factory. Mục đích ra đời của bộ sưu tập kí ức này nhằm kỷ niệm sự ra đời của một sản phẩm siêu việt, một sự đột phá cho văn hóa phổ biến và phong cách cổ điển trong mọi thời đại của VANS SLIP-ON CHECKERBOARD

 Sự xuất hiện của VANS Checkerboard Slip-On trong bộ phim đã gắn kết vị trí của VANS - như một phần chính yếu trong các phong cách thời trang, hoạt động phổ biến của Nam California thời bấy giờ.

Trong lễ kỷ niệm phát hành bộ phim, Steve Van Doren đã thực hiện một chương trình Fast Times Slip-On để giới thiệu tại buổi ra mắt ở Hollywood bộ sưu tập kỉ niệm này. Sự giới hạn của của thiết kế Fast Times đã trở thành một trong những phong cách lưu trữ đáng khao khát và thèm muốn nhất của VANS Checkerboard Slip-On. Và chính điều đó cũng đồng thời mang lại hình bóng cùng các giá trị đặc biệt hoàn hảo trong các phương pháp thiết kế và tạo dựng sản phẩm trong bộ sưu tập Anaheim Factory lần này

Đặc biệt với sản phẩm được trau chuốt kĩ càng về họa tiết, thể hiện rõ tinh thần Fast Time cùng những chất lượng hoàn hảo như vòng đệm cổ chân, đế tổ ong lưu hóa và công nghệ VANS UltraCush™ hiện đại. Những điều đó đã góp phần tạo nên một Anaheim Factory đầy kí ức và sự tinh tế trong công tác trau chuốt từng sản phẩm đến từ VANS.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: