VANS X DEPOP CHAMPION COMMUNITY VÀ SỰ SÁNG TẠO VỚI LẦN HỢP TÁC ĐẦU TIÊN

VANS X DEPOP CHAMPION COMMUNITY VÀ SỰ SÁNG TẠO VỚI LẦN HỢP TÁC ĐẦU TIÊN

Mới bắt đầu ra mắt những hình ảnh mới nhất thuộc bộ sưu tập với Stray Rats và The Simpsons, Vans đã rục rịch chuẩn bị cho những sản phẩm mới nhất của mình. Vans quyết định đi khắp nơi để khai thác thị trường và Depop có trụ sở tại Vương quốc Anh là nơi dừng chân của nhãn hàng này. Kết quả là gì?

Một bộ sưu tập sáu sản phẩm được thiết kế bởi bốn nhà sáng tạo đầy cảm hứng từ cộng đồng của Depop. Jessica Luostarinen của London đã thiết kế ba trong số sáu sản phẩm trong bộ sưu tập này, với Super ComfyCush Era là tâm điểm của mà cô quan tâm nhất.

Bắt nguồn từ sở trường của cô ấy là minh họa biểu cảm, hình ảnh khuôn mặt sống động của thể thao cổ điển: platformed-Vans được phác họa trên nền màu đen. Nắm bắt được mong muốn của Luostarinen là làm cho người mặc cảm thấy tự tin, đồ họa hình miệng cười ở giữa có kích thước khác nhau như thể hiện rất đúng ý đồ cũng như hàm ý được gửi gắm. Áo phông dài tay liền kề và áo hoodie cũng theo đó mà phát triển, thể hiện nét đẹp riêng trong từng sản phẩm.

Nghệ sĩ Lei-Mai LeMaow ở Manchester cũng làm việc trên kiểu dáng Vans Era, không thể bỏ qua chất lượng tuyệt vời mà công cụ Super ComfyCush mang lại. Thay vào đó, LeMaow làm việc trên hình bóng năm 1976 được sửa đổi một chút, thêm nhân vật Gary đặc trưng của cô vào đế vải của giày. Lớp da lộn trên bàn chân trước, gót chân và lưỡi tạo nên một màu đỏ thích hợp.

Connor WilliamsYuki Haze trang bị cho Old Skool và Super ComfyCush Slip-On tương ứng với cảm hứng từ trải nghiệm chụp ảnh và cắt dán của họ.

Tất cả những sản phẩm từ bộ sưu tập này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi ở các cửa hàng chính thức. Hãy cùng VANSVIETNAM theo dõi những thông tin mới nhất từ chính bộ sưu tập độc đáo này các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: