VANS x COBRA KAI

VANS x COBRA KAI

Cobra Kai - là series thuộc chương tiếp theo trong thương hiệu The Karate Kid đình đám, từng làm say mê biết bao khán giả tuổi teen nước Mỹ trong thập niên 80. Với nhiều khán giả Việt, có thể The Karate Kid là cái tên không quá phổ biến nhưng với người Mỹ, nó có sức ảnh hưởng ngang ngửa với những cái tên đình đám như Star Wars hay The Lord of the Rings.

The Karate Kid ra mắt năm 1984, được đạo diễn bởi John G. Avildsen. Bộ phim xoay quanh chàng thanh niên yếu ớt Daniel LaRusso, vô tình được lĩnh giáo tuyệt học Karate từ bậc thầy Miyagi, với phương châm Karate là phòng thủ. Bên cạnh đó ở phe đối địch, người xem được chứng kiến Johnny Lawrence - môn sinh ưu tú của võ đường Cobra Kai, được chỉ dạy bởi John Kreese - kẻ luôn coi karate là công cụ đề đán áp kẻ yếu.

Trong 3 năm liền ra mắt, Cobra Kai luôn lọt top những series phim hay nhất thế giới của nhiều web đánh giá nổi tiếng. Tren IMDB, phim mang về thang điểm 8,6/10 và 98/100 điểm của Rottentomatoes. Series tiếp nối hoàn hảo tinh thần của thương hiệu gốc: nhân văn, ý nghĩa, nhưng đậm chất hài hước và kịch tính của phim ảnh hiện đại. Không chỉ có Karate, Cobra Kai là tổng hòa của một xã hội thu nhỏ, nơi người lớn gặp khủng hoảng của tuổi trung niên, con trẻ bối rối với lựa chọn của mình hay sự phân biệt giàu nghèo ở các khu thượng lưu... Quan trọng nhất là, cách giải quyết mà Cobra Kai mang lại luôn khiến chúng ta hài lòng và nhận về cho mình những bài học quý giá, phù hợp để trở thành series cả nhà cùng xem.

Với sự đình đám của bản thân Cobra Kai, cũng là cơ hội mạnh mẽ cho những sự phát triển vượt bậc của series này, VANS đã đề nghị một sự hợp tác đơn phương lấy cảm hứng từ chính bộ phim này cho sản phẩm bộ sưu tập mới nhất mang tên VANS - Cobra Kai.

Bộ sưu tập bao gồm ba sản phẩm được thống nhất ra mắt lấy cảm hứng mạnh mẽ từ ba võ đường Karate với những hướng phát triển khác nhau. Chủ đạo gồm ba màu trắng, xanh và đen với những họa tiết đỉnh cao được chắt lọc đại diện hoàn hảo cho ba võ đường trong series. Mỗi sản phẩm mang đến một nét đặc trưng không thể thiếu, là những mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh VANS - Cobra Kai.

Ba sản phẩm sở hữu hai kiểu dáng được chọn mặt gửi vàng – những best seller hoàn hảo bao gồm VANS OLD SKOOLVANS SK8-Hi sẽ có mặt sớm nhất trên trang web và cửa hàng chính thức của nhà VANS để nhanh chóng phục vụ cho sự chờ đợi của những ai đã đang và yêu mến VANS - Cobra Kai nói chung và series phim nổi tiếng nói riêng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: