VANS X CHRIS JOHANSON - SỰ SÁNG TẠO TỪ NHỮNG ĐIỀU BÉ NHỎ

VANS X CHRIS JOHANSON - SỰ SÁNG TẠO TỪ NHỮNG ĐIỀU BÉ NHỎ

Tác phẩm nghệ thuật sống động mang đến thông điệp: “Hãy trở nên thú vị với thế giới sống của bạn”

Tiếp tục sứ mệnh truyền cảm hứng sáng tạo thể hiện bản thân, tôn vinh và ủng hộ những nỗ lực nghệ thuật, VANS tự hào ra mắt những hình ảnh đầu tiên của sự hợp tác của mình và vận động viên trượt ván, nhạc sĩ, người ủng hộ môi trường và nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Chris Johanson.

Bộ sưu tập VANS x Chris Johanson được chính thức ra mắt trong năm 2021

Được sáng tạo và tập trung sản xuất bởi công nghệ kiểu dáng UltraRange EXO SE, bộ sưu tập VANS x Chris Johanson được lấy cảm hứng sáng tạo từ các phương tiện và phong cách nghệ thuật ưa thích của Chris trong thể thao. Yêu thích các chủ đề graffity đô thị, sự kết hợp giữa phong cách và hình ảnh, đồng thời kết hợp thông điệp nâng cao ý thức về môi trường - Johanson đã gửi gắm hết vào tác phẩm với nhà sáng tạo VANS để nơi đây có những sản phẩm mang đậm cái tôi cá nhân của mình. Nhấn mạnh tính bền vững, các sản phẩm trong bộ sưu tập được ưu ái sử dụng vật liệu bông trồng hữu cơ từ hạt không biến đổi gen, không có thuốc trừ sâu tổng hợp, cũng như hợp chất cao su sinh thái được làm từ tự nhiên có nguồn gốc hữu cơ cao su thay vì cao su tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ.

Vòng xoáy đầy màu sắc nhưng vẫn thanh tao nhã nhặn là một trong ba tác phẩm nghệ thuật xuất hiện trong bộ sưu tập, tạo hình trên phần upper của UltraRange EXO. Tất cả tạo nên một sản phẩm lạ mắt nhưng vẫn cuốn hút. Là sản phẩm yêu thích của những người thường xuyên sử dụng giày, đôi giày này có cấu trúc siêu nhẹ, khả năng thoáng khí cấp độ cao kết hợp với độ bám và độ bền tối đa. Cấu trúc của EXO cung cấp hỗ trợ bổ sung giảm lực lên các ngón chân, trong khi khóa gót mang lại sự vừa vặn an toàn. 

Bên cạnh những đôi sneaker trẻ trung, đi cùng với bộ sưu tập là trang phục mang hơi thở của chính chủ đề ấy. Bắt đầu với Johanson Swirl Boardshort, được làm thủ công với 10% polyester tái chế co giãn bốn chiều kết hợp cùng với họa tiết xoáy độc đáo tương tự và thắt lưng trắng cổ. Tạo nên một sản phẩm lạ mắt. Một loạt các họa tiết do Johanson minh họa đã làm cho bộ sưu tập thêm độc đáo, cùng với một chiếc áo sơ mi dệt hoa làm từ 80% cotton hữu cơ, một chiếc túi, một chiếc mũ snapback và một chiếc áo hoodie nỉ màu đen cổ điển với hình mặt cười vẽ tay và lời nhắc nhở “Hãy trở nên thú vị với thế giới sống của bạn”.

Phát triển từ phong cách vẽ đặc biệt và khiếu hài hước nhưng không kém phần sắc sảo của mình ở quê hương San Jose, California, Chris Johanson đã trau dồi kỹ thuật vẽ ván trượt và nhà ở của mình, đồng thời tạo ra một bộ phim nghệ thuật và trượt ván những năm 1980, “Karmaboarder”, tất cả những điều ấy khiến cho nghệ thuật trong con người anh ngày càng được trau dồi. Có thể nói rằng sự hợp tác này của anh và VANS chính là mấu chốt để niềm đam mê nghệ thuật của anh được phát triển một cách chuyên nghiêp hơn. 

Cùng điểm qua những hình ảnh từ bộ sưu tập độc đáo VANS x Chris Johanson này nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: