VANS X BOYS OF SUMMER

VANS X BOYS OF SUMMER

VANS đã hợp tác với Boys of Summer một lần nữa trong một bộ sưu tập giày dép dành riêng cho nhóm BOS và duy trì niềm vui trượt ván. Để đưa đến lần hợp tác này, cả hai đã có cho mình trải nghiệm hợp tác trước đó, nhận được sự thành công đi kèm từ giá trị cá nhân mà cả hai có thể đem lại cho những sản phẩm chung. Đây được xem là một động lực không nhỏ nhằm nâng cao giá trị nghệ thuật dành cho tâm huyết chung của cả hai.

Bộ sưu tập lần này đánh dấu sự hợp tác lần thứ hai của VANS và Boys of Summer và là minh chứng cho mối quan hệ đích thực mà họ đã tạo dựng. Được công nhận nhờ những video hoài cổ, vui nhộn ghi lại tinh thần thực sự của môn trượt ván, nhóm BOS dẫn đầu bộ sưu tập này với lời tri ân dành cho chính họ — bao gồm Atiba Jefferson, Anthony Van Engelen và Tino Razo — đồng thời bộ sưu tập cũng nhận được những cái gật đầu giá trị cho sự hợp tác sáng tạo sản phẩm đến từ những người bạn thân thiết trong cộng đồng trượt ván.

Phục hồi một số phong cách mang tính biểu tượng nhất của VANS từ những năm 90, Boys of Summer mang đến sự mới mẻ về Skate MC, AVE Classic và SK8-Hi®. Mỗi đôi giày trong bộ sưu tập VANS x Boys of Summer là một phong cách chung, với tên của một vận động viên trượt ván được nghệ thuật khắc họa ở đế giày một cách trang trọng nhất.

Skate MC màu đen được thiết kế bởi BOS ’Atiba Jefferson cùng với người anh em song sinh của mình và Giám đốc Nghệ thuật Vans Ako Jefferson. Đối với Ave Classic, không ai khác ngoài Vans ’Anthony Van Engelen đã hợp tác với người bạn và huyền thoại trượt ván Eric Dressen. Cuối cùng, BOS ’Tino Razo và Cody Simmons chia sẻ sự sáng tạo và sản phẩm của mình trên Sk8-Hi hai tông màu hoàn chỉnh với nhãn dệt Vans Checkerboard tùy chỉnh. Mỗi hình bóng nổi bật với mặt ngoài mờ với dòng chữ Boys of Summer được in bằng chữ thảo với tông màu đỏ và xanh dương tươi sáng.

Boys of Summer nhằm mục đích gói gọn bản chất của môn trượt ván, nhắc nhở người chơi không quá coi trọng bản thân và đưa giá trị của môn thể thao này lên tầm cao mới.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: