VANS X BOYS OF SUMMER

VANS X BOYS OF SUMMER

Luôn tìm ra những cách thức mới để hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng và chuẩn mực trong lĩnh vực trượt ván, lần này VANS rục rịch đưa ra những thông tin mới và tuyên bố hợp tác với Boys of Summer – nhóm vận động viên trượt ván với những tài năng được công nhận. Cùng với nhau, VANS và Boys of Summer tự hào giới thiệu bộ sưu tập mới, bao gồm ba diện mạo mới trên chính những kiểu dáng cổ điển vô cùng ăn khách bao gồm VANS Classic Skate Old Skool, Rowan Pro và Varix.

Boys of Summer đã trở nên nổi tiếng thông qua các video ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của những vận động viên huyền thoại trượt ván, những người vô cùng có sức ảnh hưởng đến bộ môn thể thao đường phố này. Đối với bộ sưu tập VANS x Boys of Summer nhà sản xuất tập trung phản ánh sự năng động này với “những mẫu giày chuyên nghiệp được sử dụng”. Cái tên Boys of Summer được chủ trọng chạy dọc theo nền trắng của đế giày. Cả ba sản phẩm đều được chủ ý sử dụng màu xanh dương khá thu hút, dễ dàng thể hiện được sự hài hòa đối với giới tính hoặc cá tính của từng vận động viên nói riêng và người yêu cái đẹp nói chung. Bộ sưu tập cũng nâng cao phong cách đồ họa của Alexis Ross, liên quan đến các trích đoạn phim văn hóa đại chúng mang tính biểu tượng xen kẽ trong các video của Boys of Summer.

VANS x Boys of Summer dẫn đầu với Skate Old Skool màu xanh nước biển và màu đen. Tất cả đều mang lại một sự chỉnh chu nhất định mà chỉ VANS mới có thể thể hiện rõ trên một sản phẩm như vậy. Với logo nhỏ bên hông giày, thông thường mang sắc đỏ nổi bật thì được làm khác đi khi đan xen họa tiết checkerboard đình đám phác họa bằng xen kẽ đỏ trắng. Một chiếc Sidestripe màu trắng mang đến nét thẩm mỹ cổ điển của VANS, sản phẩm được đặc biệt nhấn mạnh bởi tên gọi của đôi giày. Slogan đặc thù "Good Times, Bad Times" được viết trên lưỡi bên ngoài, trong khi dòng chữ "Boys of Summer" được chạy dọc đế ngoài cao su.

Được đặt tên theo bản hit năm 1984 của Don Henley, Boys of Summer nhằm mục đích gói gọn bản chất của môn trượt ván, nhắc nhở khán giả không quá coi trọng cái tiêu cực của cái tôi cá nhân. Cách đây nửa thập kỷ, Jeff Kutter của Supreme đã công bố một dự án video bất ngờ với thế giới, chỉ đơn giản có tiêu đề “Boys of Summer” và giới thiệu một số thành viên cấp trên đối với bộ môn trượt ván. The Boys bao gồm một số vận động viên và đại sứ hàng đầu của nhà VANS, bao gồm Rowan, Anthony Van Engelen, Elijah Berle, Andrew Allen, Beatrice Domond, Ben Kadow và Diego Todd. 

Cùng điểm qua một số hình ảnh từ sự hợp tác đình đám này từ VANS các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: