VANS X BORN FREE X BLENDS MOTORCYCLE-INFLUENCED VÀ SẢN PHẨM OLD SKOOL LX

VANS X BORN FREE X BLENDS MOTORCYCLE-INFLUENCED VÀ SẢN PHẨM OLD SKOOL LX

BLENDS và nhà Vans đã có vô số sự hợp tác thành công và tạo ra sự khác biệt cho thời trang thể thao toàn cầu. Nay, BLENDS và Vans một lần nữa kết hợp cùng BORN FREE để tạo ra phiên bản Vans Old Skool cực chất với màu sắc quyết đoán của một tay đua Motor thực thụ.

Phiên bản Vans Motorcycle-Influenced Old Skool LX lần này được làm từ chất liệu da mềm, đen tuyền và phủ lên khắp phần trung tâm giày, sọc Jazz và lớp lót. Đối với mũi giày, phần lưỡi gà và phần gót giày, nhà Vans sử dụng chất liệu da lộn đen và cuối cùng là phần dây buộc được làm từ sáp đen vô cùng sang trọng, cao cấp.

Phần khung viền được thiết kế theo cấu trúc ba màu Born-Free đặc trưng, vì vậy đã thành công tạo ra điểm nhấn cho toàn bộ tông đen của đôi giày. Việc mang kết hợp Vans Motorcycle-Influenced Old Skool LX cùng một chiếc áo khoác da đen bên ngoài là một bộ outfit tuyệt vời cho bất cứ ai muốn có phong thái của một tay đua xe ngông cuồng nhưng không kém phần lãng tử.

Nếu bạn đang hướng đến một phong cách nam tính, mạnh mẽ và quyết đoán, Vans Motorcycle-Influenced Old Skool LX là người bạn đồng hành không thể tuyệt vời hơn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: